Angela Phương Trinh ám ảnh khi chọn lựa giữa gia đình và tình yêu

 Bà mẹ nhí không biết phải làm sao nếu như phải lựa chọn giữa trách nhiệm gia đình và tình yêu đích thực.
Angela Phương Trinh ám ảnh khi chọn lựa giữa gia đình và tình yêu

Bên cạnh những bộn bề công việc, những lịch quay, những chuyến từ thiện cũng có những khoảnh khắc Angela Phương Trinh thật thảnh thơi và chọn cho mình thú vui tao nhã là xem phim.

Mới đây trên trang cá nhân cô chia sẻ: “Không có gì tuyệt vời hơn là vào một ngày Sài Gòn mưa rả rích, không có việc để phải ra đường, thả mình nằm cuộn tròn trong chăn xem lại "Notebook". Kiểu câu chuyện về tình yêu phải trải qua bao nhiêu thử thách, nghịch cảnh, ngăn cấm để đến với nhau, tưởng như đã cũ và nhàm chán, nhưng không phải với bộ phim này. Trinh xem lần 2 vẫn thấy hay và nhiều cảm xúc như lần đầu. Điều khiến Trinh ám ảnh nhất là đôi lần tự hỏi nếu bản thân mình phải chọn giữa trách nhiệm gia đình và tình yêu đích thực, mình sẽ làm gì? Đời thường chúng ta không giống với phim ảnh để dễ dàng có câu trả lời, nhưng dù sao một lần sống ở đời, nếu được lựa chọn cuộc sống khiến mình hạnh phúc nhất vẫn là điều nên làm đúng không mọi người?

Ngay lập tức bài viết của “bà mẹ nhí” đã nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Bên cạnh việc dành lời khen cho sự dễ thương của cô trong bức ảnh, nhiều fan cho rằng thời gian gần đây Angela Phương Trinh thực sự thay đổi, cô sống đúng tuổi hơn và ý nghĩa hơn bằng việc tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Angela Phương Trinh ám ảnh khi chọn lựa giữa gia đình và tình yêu

Những ngày gần đây, Angela Phương Trinh rất hay có những tâm sự về tình cảm trên trang cá nhân. Mới đây nhất, khi chia sẻ về những thuận lợi của bản thân trong công việc dù ở trong tháng cô hồn, Angela Phương Trinh cũng có một câu hài hước song đầy ý là “chưa được ai cầu hôn”.

Trước đó cô cũng gửi gắm đến người đàn ông của mình một thông điệp lãng mạn rằng định mệnh sẽ se duyên cho hai người tìm đến nhau giữa 8 tỷ người của trái đất này.

Sau những lùm xùm trong chuyện tình cảm với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái, dư luận lại phải chú ý đến diễn viên “Biết chết liền” trong nghi vấn tình cảm với Trần Bảo Sơn khi cả hai thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau tại sự kiện.

Angela Phương Trinh ám ảnh khi chọn lựa giữa gia đình và tình yêu

Angela Phương Trinh hết lòng đến ủng hộ những dự án của chồng cũ Trương Ngọc Ánh dù trước đó cô nàng không hề có thói quen đi dự lễ ra mắt phim nếu không phải phim do mình tham gia.

Bước vào tuổi 20. Angela Phương Trinh đã có sự trưởng thành hơn trước rất nhiều khi cô nỗ lực lấy lại hình ảnh “bà mẹ nhí” đáng yêu ngày nào bằng việc chú ý hơn trong cách ăn mặc, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội và tích cực rèn luyện kĩ năng diễn xuất để trở lại với vai trò diễn viên.

Sự thay đổi này của cô nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng, nhiều người thắc mắc rằng phải chăng tình yêu đã khiến cô thực sự khác?

Theo Phunutoday
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?