An Giang: Một người đàn ông bị đuối nước khi chạy trốn ong ruồi

GD&TĐ - Cơ quan chức năng ở xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) vừa thông tin về việc bàn giao thi thể một người đàn ông bị đuối nước khi trốn chạy ong ruồi đuổi.

Người đàn ông nói trên là anh T.T.Đ. (SN 1988) ngụ tại xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang).

Theo kết quả xác minh, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 28/9, anh Đ. rủ ông T.M.H (SN 1965) và anh B.T.H (SN 1995) đi bắt mật ong để bán kiếm tiền tiêu xài.

Khi cả 3 đến khu vườn xoài thuộc tổ 13, ấp Bình Tấn (xã Bình Phước Xuân) thì phát hiện có tổ ong ruồi trên nhánh cây nên tổ chức lấy mật.

Anh Đ. bảo 2 người đi cùng đứng xung quanh để mình anh xông vào dùng nhang đốt cho ong bay đi rồi cùng lấy mật. Tuy nhiên, cả 3 người đều bị ong vây đốt nên đều bỏ chạy thoát thân.

Khoảng 5 phút sau đó, khi ông M.H và anh T.H quay lại tìm anh Đ. thì phát hiện anh này nằm bất động dưới mương nước, cách tổ ong khoảng 30m nên truy hô nhờ người cứu giúp.

Hay tin trên, nhiều người dân ở gần đó chạy đến tiếp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa đến cơ sở y tế địa phương.

Sau khi xác định anh Đ. chết vì ngạt và không có dấu hiệu tội phạm, Công an xã Bình Phước Xuân đã xin ý kiến Công an huyện Chợ Mới cho gia đình nhận thi thể anh Đ. về lo an táng.

Được biết, gia đình anh Đ. thuộc diện nghèo khó ở địa phương. Anh Đ. mất đi bỏ lại vợ, 3 con nhỏ và cha mẹ già rất cần sự trợ giúp.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.