Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng nó có thể làm tăng huyết áp, tăng cholesterol và thậm chí làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về tim.
Khi nói đến chất béo, trong 28.3 gram da gà thì có 8 gram chất béo không bão hòa và 3 gam chất béo bão hòa.
Loại chất béo có trong da gà chủ yếu là chất béo đơn không bão hòa (axit oleic). Mức độ chất béo không bão hòa đơn có thể làm giảm mức cholesterol. Vì vậy, nó có thể giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và đau tim. Đồng thời làm thay đổi hormon trong cơ thể.
Bạn có lo lắng về calo? Nhưng sự khác biệt về calo giữa thịt gà và da gà không lớn lắm. Nó chỉ nhỉnh hơn một ít calo.
Một ưu điểm khác của da gà là hấp thụ ít dầu hơn so với thịt gà khi được chiên, rán.
Nhưng có tốt khi ăn nhiều da gà? Tất nhiên là không, Khi bạn ăn quá nhiều có thể gây viêm nhiễm.
Ăn nhiều da gà có thể làm giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.
Nếu bạn ăn da gà thì không nên chiên, rán, cách chế biến này làm giảm giá trị dinh dưỡng và cũng hại cho sức khoẻ.
GD&TĐ - Phong trào vũ trang Houthi của Yemen đã đào đường hầm để cất giấu vũ khí, đặc biệt là tên lửa, để tiếp tục tấn công tàu thuyền phương Tây trên Biển Đỏ.
GD&TĐ - Tổng cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) cho biết, Nga đang có tốc độ sản xuất vũ khí đáng kinh ngạc, trong đó có vũ khí siêu vượt âm Zircon.
GD&TĐ - Các thầy cô đã đưa ra nhận định về đề minh họa thi vào lớp 10 và một số lưu ý trong việc học, ôn tập môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ dành cho sĩ tử Hà Nội.
GD&TĐ - Triển lãm "Âm vang Điện Biên trong em" không chỉ giúp học sinh phát huy kiến thức trong học tập mà còn là trải nghiệm lịch sử hào hùng của dân tộc.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Nhiều tháng nay, Công ty Điện lực Điện Biên đã chủ động phương án đảm bảo điện cho chuỗi hoạt động nhân Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.