Ăn 160 quả trứng để mừng Giáng sinh

Một người đàn ông Trung Quốc ghi dấu mùa Giáng sinh năm nay bằng cách ăn 160 quả trứng chỉ trong một tư thế ngồi.
Ăn 160 quả trứng để mừng Giáng sinh
a
Ông Pan Yizhong thử thách chính bản thân với hàng trăm quả trứng. Ảnh: AFP

Ông Pan Yizhong, 46 tuổi, đội chiếc mũ Noel và ăn ngấu nghiến 150 quả trứng chim cút và 10 trứng gà trong chưa đầy 40 phút tại một nhà hàng ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, hôm 23/12.

Do trứng chim cút nhỏ hơn nhiều so với trứng gà, ông Pan đã đút hàng chục quả vào miệng cùng một lúc.

"Khi ăn tới quả 160, tôi cảm thấy ngấy. Vì vậy tôi đã dừng lại, mặc dù tôi chưa thỏa mãn với số lượng đó" - Ông nói với AFP.

Hôm nay, một ngày sau thử thách ăn trứng, Pan cho biết ông hoàn toàn khỏe mạnh và vẫn có thể ăn kem và thịt nướng không lâu sau đó. Thậm chí, ông còn dự định thực hiện thêm nhiều kỷ lục khác liên quan tới đồ ăn.

Trước đó, ông Pan từng ăn hết 147 chiếc bánh bao cũng trong một tư thế ngồi. Ông còn ăn tới 40 tô mì trong vòng 15 phút.

"Tôi muốn thử giới hạn ăn uống của tôi đối với mọi loại thực phẩm", ông hào hứng nói.

Theo zing.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.