Âm thanh rợn người bí ẩn vang lên trong đêm ở Anh

Nhiều người cho rằng âm thanh kì dị này là thời điểm người ngoài hành tinh chuẩn bị đổ bộ xuống trái đất.
Âm thanh rợn người bí ẩn vang lên trong đêm ở Anh

Cư dân Calvin Kirklew từ thành phố Nottingham, Anh vừa đăng tải đoạn video thu hút đông đảo sự chú ý của không chỉ dân Anh mà toàn thế giới. Trong clip tối thui như mực, Calvin nói: “Các bạn có nghe thấy tiếng gì không? Tôi đang đi từ hướng đường Victoria thì nghe thấy âm thanh ghê rợn này. Tôi không biết đó là tiếng gì nữa”.

am thanh ron nguoi bi an vang len trong dem o anh hinh anh 1

Nhiều người cho rằng đây là âm thanh của người ngoài hành tinh.

Âm thanh kêu ù ù như tiếng kim loại chạm mạnh vào nhau và cường độ rất lớn. Không chỉ tiếng kêu rợn người vang lên mà nó còn kéo dài lâu. Calvin cho biết âm thanh kì dị này kết thúc sau 40 phút.

Nhiều độc giả sau khi xem video đã cố giải thích hiện tượng lạ. Một số người cho rằng đây là âm thanh khi người ngoài hành tinh đổ bộ xuống trái đất. Số khác cho rằng đây là biểu hiện của...ngày tận thế.

Âm thanh kì lạ như của người ngoài hành tinh không phải lần đầu tiên được ghi nhận trên thế giới. Từ Đức, Slovakia, Hà Lan tới Maroc, nhiều người đã ghi lại âm thanh kì dị vang lên từ bầu trời. Hiện vẫn chưa có giải thích thỏa đáng nào được đưa ra cho hiện tượng trên.

Theo ttvn.vn
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.