GD&TĐ -Thay vì chế biến các món rau theo cách thông thường, sao không thử biến tấu một chút để có các món rau hấp dẫn, thơm ngon hơn với Xốt Mè Rang 'Aji-Xốt'?
GD&TĐ -23/3, Hội KH tỉnh Đồng Nai phối hợp Công ty Ajinomoto VN, Công ty CP Nippon Sanso và Công ty TNHH Kureha đã tổ chức lễ trao học bổng năm học 2023-2024.
GD&TĐ -Sản phẩm Blendy® Trà Đào hương Cam Sả và Blendy® Trà Vải hương Hoa Hồng từ Công ty Ajinomoto Việt Nam đã ghi điểm trong mắt các tín đồ trà trái cây.
GD&TĐ - Calvin Eng, đầu bếp tại nhà hàng Bonnie’s tiết lộ sử dụng bột ngọt trong hầu hết các món ăn tại nhà hàng, từ món mặn đến món ngọt và giải khát.
GD&TĐ - Dự án bữa ăn học đường, Chương trình dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em, Dự án phát triển hệ thống dinh dưỡng Việt Nam được Ajinomoto đẩy mạnh.
GD&TĐ - Trong năm học 2021 – 2022, UBND TP. Nha Trang chủ trương tiến hành xã hội hóa việc cung cấp suất ăn cho học sinh Mầm non, Tiểu học trên địa bàn.
GD&TĐ - Nhiều năm nay Ajinomoto thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan thực tế nhà máy dành cho người tiêu dùng và các học sinh, sinh viên các khối ngành thực phẩm, ẩm thực.
GD&TĐ - Ngày 2/4/2021, Bộ Y tế đã phối hợp cùng Công ty Ajinomoto VN triển khai tập huấn Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 đến 60 tháng tuổi”.
GD&TĐ - Bà mẹ mang thai, cho con bú đã có riêng một ngân hàng thực đơn cân bằng dinh dưỡng phong phú với hơn 1.300 món ăn không lặp lại trong hơn 80 ngày.
GD&TĐ - Đối với người mẹ, chăm sóc dinh dưỡng cho con là một trong những mối quan tâm hàng đầu từ khi mẹ bắt đầu mang thai, trẻ sinh ra đời đến khi nuôi trẻ khôn lớn.
GD&TĐ - Ngày 12.12.2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 17 năm 2020.