Ai thay ông Dương Văn Hiền giữ chức Trưởng ban trọng tài?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Việc cựu Ủy viên Ban trọng tài Đặng Thanh Hạ giữ chức Trưởng ban trọng tài thay ông Dương Văn Hiền đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.
Đặng Thanh Hạ sẽ giữ chức vụ Trưởng ban trọng tài thay cho ông Dương Văn Hiền trong thời gian tới.
Đặng Thanh Hạ sẽ giữ chức vụ Trưởng ban trọng tài thay cho ông Dương Văn Hiền trong thời gian tới.

Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam mới đây đã nhất trí biểu quyết ông Đặng Thanh Hạ sẽ giữ chức vụ Trưởng ban trọng tài thay cho ông Dương Văn Hiền. Các đại biểu có mặt tại Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100%.

Trong thời gian ông Dương Văn Hiền giữ chức Trưởng ban Trọng tài LĐBĐ Việt Nam khóa VIII, công tác trọng tài tại các giải chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam không được đánh giá cao, thậm chí thường xuyên mắc sai sót khiến người hâm mộ, các cầu thủ thất vọng và phản đối kịch liệt.

Việc ông Đặng Thanh Hạ thay thế ông Dương Văn Hiền làm trưởng ban trọng tài VFF trong thời gian tới là việc làm hoàn toàn hợp lý, nhận được sự đánh giá cao từ phía người hâm mộ và các đội bóng dự giải V.League.

Trước khi trở thành tân Trưởng ban, ông Đặng Thanh Hạ là Ủy viên Ban trọng tài khoá 8. Năm 2022 trên cương vị giám sát, ông Hạ cũng từng được AFF phân công tham gia điều hành tại giải bóng đá vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) tại Singapore.

Ngoài ra, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cũng từng bổ nhiệm ông Thanh Hạ tham gia làm nhiệm vụ tại vòng loại U23 Châu Á 2022 tại Singapore hồi tháng 10 nhưng không thể tham dự do dịch Covid-19.

Cựu trọng tài này cũng là giám sát trọng tài ở các giải đấu trong nước cũng như được LĐBĐ Đông Nam Á mời làm giám sát ở các giải đấu quốc tế.

Các ủy viên Ban trọng tài nhiệm kỳ mới gồm có ông Trương Quốc Dũng, Võ Minh Trí, Võ Quang Vinh và Hoàng Anh Tuấn.

Đáng chú ý, ông Vũ Xuân Thành - nguyên chánh thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch - tiếp tục được tái bổ nhiệm giữ chức trưởng Ban kỷ luật VFF khóa 9. Ngoài ra, Hội nghị Ban chấp hành VFF chiều 5/12 còn bầu ông Nguyễn Quốc Hội (CLB Hà Nội) vào vị trí ủy viên thường trực VFF.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.