Ai là hoàng hậu nổi tiếng nhất trên phim truyền hình Trung Quốc?

Rất nhiều diễn viên trở thành sao hạng A nhờ đóng vai Hoàng Hậu.
Ai là hoàng hậu nổi tiếng nhất trên phim truyền hình Trung Quốc?

Thái Thiếu Phân

Ai là hoàng hậu nổi tiếng nhất trên phim truyền hình Trung Quốc? - Ảnh 1.

Thái Thiếu Phân vào vai Nghi Tu hoàng hậu trong Chân Hoàn truyện. Vai diễn này của cô có bề ngoài hiền từ, tuy nhiên lòng dạ lại nham hiểm.

Khả năng diễn xuất của Thái Thiếu Phân thì không cần phải bàn thêm. Cô từng thành công với vai diễn trong các phim như Lăng kính truyền kỳ, Mỹ nhân vô lệ...

Ngoài ra, Thái Thiếu Phân cũng được mời tham gia chương trình với sự quy tụ của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Thần tượng đến rồi.

Lưu Đào

Ai là hoàng hậu nổi tiếng nhất trên phim truyền hình Trung Quốc? - Ảnh 2.

Lưu Đào vào vai hoàng hậu Mị Xu trong Mị Nguyệt truyện.

Đoạn đầu Mị Xu là một nhân vật lương thiện, đoạn sau lại biến thành một người độc ác như rắn độc. Vai diễn này là vai diễn phản diện đầu tiên của Lưu Đào, diễn xuất thì khỏi phải nói, những biểu cảm của Mị Xu Lưu Đào tràn ngập trên mạng.

Gân đây, bộ phim Hoan lạc tụng của Lưu Đào cũng nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ khán giả.

Lâm Tâm Như

Ai là hoàng hậu nổi tiếng nhất trên phim truyền hình Trung Quốc? - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như hóa thân thành hoàng hậu Đậu Y Phòng trong Mỹ nhân tâm kế.

Nam chính nam phụ đều vì cô mà sống đi chết lại, đến hoàng vị cũng không cần. Tuy nhiên diễn xuất của Lâm Tâm Như không được đánh giá cao, nếu như không phải cô quá xinh đẹp, có lẽ bô phim khó có thể thành công như vây.

Sau bộ phim này, Lâm Tâm Như tiếp tục xuất hiện trong Khuynh thế hoàng phi với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính.

Ngoài ra, cô cũng gây ấn tượng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế We are in love với Nhậm Tuyền.

Vương Lạc Đan

Ai là hoàng hậu nổi tiếng nhất trên phim truyền hình Trung Quốc? - Ảnh 4.

Vương Lạc Đan diễn hoàng hậu Vệ Tử Phu trong Đại Hán Hiền hậu Vệ Tử Phu. Đối với vai diễn này, thật khó có thể bình luận.

Vương Lạc Đan từng được đông đảo mọi người biết đến trong phim Nhật kí thăng chức của Đỗ Lạp Lạp. Tuy nhiên, cô lại không phù hợp với tạo hình cổ trang, từ hình tượng đến khí chất đều không có chút hấp dẫn nào của mỹ nhân cố điển.

Rốt cuộc tại sao Vương Lạc Đan lại có thể được giao vai nữ chính trong phim này?

Hách Lôi

Ai là hoàng hậu nổi tiếng nhất trên phim truyền hình Trung Quốc? - Ảnh 5.

Bộ phimThiếu niên thiên tử là một bộ phim khá cũ về đề tài cung đấu. Hách Lôi vào vai hoàng hậu Bác Nhĩ Tế Cát Đặc Thị của hoàng đế Thuận Trị.

Vai diễn này chính là vai diễn thời đỉnh cao nhan sắc của Hách Lôi, diễn một hoàng hậu xinh đẹp quật cường nhưng lại vô cùng cô đơn.

Tuy nhiên, diễn xuất trong phim của Hách Lôi không được đánh giá cao, cô bị vai diễn Ô Vân Châu đa chiều của Hoắc Tư Yến qua mặt.

Đới Xuân Vinh

Ai là hoàng hậu nổi tiếng nhất trên phim truyền hình Trung Quốc? - Ảnh 6.

Đới Xuân Vinh diễn vao hoàng hậu trong Hoàn châu cách cách. Đây là vai diễn khiến khán giả nhớ nhất của bà. Vào vai một vị hoàng hậu thất sủng độc ác, Đới Xuân Vinh được mọi người nhớ tới với sự căm ghét và cả thương hại.

Theo soha.vn
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.