Aerobic giành trọn bộ Huy chương Vàng SEA Games 32

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Việt Nam thâu tóm toàn bộ 5 Huy chương Vàng môn Aerobic tại SEA Games 32 trên đất Campuchia.

Thể hiện trình độ vượt trội, Aerobic Việt Nam giành 3 Huy chương Vàng trong ngày thi đấu 13/5.

Tiếp nối thành công, hôm nay Aerobic đã giành thêm 2 Huy chương Vàng – qua đó trở thành môn thể thao của Việt Nam giành chiến thắng tuyệt đối tại SEA Games 32.

Tham gia phần thi với những động tác khó, cùng sự biến hoá và thần thái, sự phối hợp nhịp nhàng - bộ đôi Trần Ngọc Thúy Vi và Lê Hoàng Phong đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo ở nội dung đôi nam nữ.

Kết thúc phần thi, Thúy Vi và Hoàng Phong đạt tổng 19,233 điểm - bỏ xa bộ đôi vận động viên Thái Lan và Campuchia nhận Huy chương Bạc và Đồng với tổng điểm lần lượt là 18,717 và 18,267 điểm.

Phần thi đồng đội năm người, Trần Ngọc Thúy Vi, Lê Hoàng Phong tiếp tục cùng ba đồng đội Vương Hoài Ân, Nguyễn Chế Thanh và Nguyễn Việt Anh tranh tài với chủ nhà Campuchia, Thái Lan và Philippines.

Aerobic giành trọn bộ Huy chương Vàng SEA Games 32 ảnh 1
Aerobic Việt Nam giành toàn bộ 5 HCV ở 5 nội dung tổ chức tại SEA Games 32.

5 vận động viên Việt Nam tiếp tục có những bài thi đạt độ khó cao và tiếp tục được chấm với điểm số cao nhất 19,611 để giành Huy chương Vàng. Huy chương Bạc và Đồng thuộc về Thái Lan (17,467 điểm) và Campuchia (17,000 điểm).

Như vậy, kết thúc môn Aerobic, đoàn Việt Nam thâu tóm cả 5 Huy chương Vàng của năm nội dung thi.

Do đó, Aerobic cũng là môn duy nhất tại SEA Games 32 với chiến thắng tuyệt đối thuộc về Việt Nam.

Đáng chú ý, Aerobic Việt Nam thâu tóm toàn bộ 5 Huy chương Vàng trong bối cảnh không có điều kiện ra nước ngoài tập huấn. Hơn nữa, thành phần Ban giám khảo đến từ các nước châu lục như Nhật Bản, Ấn Độ … nên không có sự thiên vị.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.