Á hậu Phương Anh chưa thể tham gia Hoa hậu Quốc tế 2021 vì "lý do đặc biệt"

GD&TĐ - Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2021 đã bị hủy, điều này đồng nghĩa với việc Á hậu Phương Anh phải chờ thêm 1 năm mới được dự cuộc thi sắc đẹp này.

Mới đây, thông tin cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2021 sẽ không diễn ra với lý do "bảo vệ sức khỏe và giữ an toàn cho thí sinh" đã khiến nhiều người yêu thích cuộc thi sắc đẹp này vô cùng tiếc nuối.

Được biết, cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2021 sẽ dời sang mùa thu năm sau. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào lúc thích hợp.

"Chúng tôi muốn bày tỏ sự nuối tiếc sâu sắc, đặc biệt là đối với những thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, và tất cả khán giả đã ủng hộ cuộc thi hàng năm" - đại diện Miss International tuyên bố trên Missosology.

Bà Phạm Kim Dung thông báo cuộc thi Miss International 2021 bị hủy do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bà Phạm Kim Dung thông báo cuộc thi Miss International 2021 bị hủy do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó, về phía đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam là Công ty Sen Vàng cũng đã có thông báo chính thức về việc này.

Trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng cho biết: "Hôm nay, SenVang Entertainment đã nhận được tin từ Miss International thông báo về việc lùi thời gian tổ chức cuộc thi đến mùa thu 2022.

Trong thông cáo báo chí gửi đi, bà Akemi Shimomura có viết: "Sau khi cân nhắc các vấn đề về sức khỏe và an toàn của các thí sinh, cũng như tác động toàn cầu do đại dịch Covid-19 gây ra, chúng tôi đã buộc phải đi đến kết luận hủy bỏ cuộc thi Miss International năm nay.

Cuộc thi Miss International lần thứ 60 dự kiến sẽ được tổ chức vào mùa thu năm sau. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào thời gian thích hợp".

Bà Akemi Shimomura cũng bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc và chân thành nhất đến các thí sinh tham gia từ khắp nơi trên thế giới, người hâm mộ và những người đã luôn ủng hộ và chờ đón cuộc thi. Đồng thời mong nhận được sự thông cảm vì việc liên tiếp dời/huỷ bỏ cuộc thi trong 2 năm 2020 và 2021 là bất khả kháng.

Thật đáng tiếc khi chiến binh thiện chiến nhất và mang theo nhiều hy vọng nhất của chúng ta là Phương Anh lại phải chờ thêm 1 năm nữa để có thể khẳng định bản thân mình trên đấu trường quốc tế.

Cầu mong đại dịch mau chóng được khống chế trên toàn thế giới để mọi việc được trở lại bình thường.

Cho tới lúc đó, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng viết tiếp giấc mơ vương miện này, em nha",  bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Á hậu Phương Anh chưa thể tham gia Hoa hậu Quốc tế 2021 vì "lý do đặc biệt" ảnh 2
Á hậu Phương Anh chưa thể tham gia Hoa hậu Quốc tế 2021 vì "lý do đặc biệt" ảnh 3
Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh.

Được biết, theo dự kiến Á hậu Phương Anh – người sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc MI (Miss International) 2021 - Hoa hậu quốc tế 2021 tại Nhật Bản.

Ngoài ra, nàng hậu của chúng ta còn được ưu ái với danh xưng “Á hậu học giỏi” với học lực “khủng”, đạt trình độ tiếng Anh Ielts 8.0 và sử dụng thành thạo tiếng Pháp, Nhật.

Trước đó, Á hậu Phương Anh đã nhận được học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT với IELTS 8.0 và tiếng Pháp DALF C1.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ