Á hậu Kiều Loan, Tường San ra sân bay đón Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về từ Miss World

GD&TĐ - Sau hành trình tuyệt vời tại Miss World, sáng sớm hôm nay Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức trở về Việt Nam.
Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức trở về Việt Nam.
Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức trở về Việt Nam.

Nàng hậu rạng rỡ, vỡ òa trong hạnh phúc khi bà Phạm Kim Dung, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San cùng fan hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để chào mừng nàng hậu trở về.

Dù là sáng sớm nhưng bầu không khí sôi nổi, nồng nhiệt với niềm tự hào phủ sóng tại sân bay Tân Sơn Nhất là minh chứng cho tình cảm mà người hâm mộ dành cho Hoa hậu Lương Thùy Linh. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức trở về Việt Nam sau hành trình tuyệt vời tại Miss World 2019.

Với bảng thành tích nổi bật khi lọt Top 12 chung cuộc Miss World, Top 10 Top Model, Top 10 dự án nhân ái xuất sắc cùng sự thể hiện “đáng nể” của Lương Thùy Linh tại mỗi phần thi trên đấu trường nhan sắc quốc tế khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào và ngày càng dành nhiều tình cảm yêu mến cho nàng hậu.

Xuất hiện tại sân bay sau chặng bay dài, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn vô cùng rạng rỡ và thanh lịch.

Á hậu Kiều Loan, Tường San ra sân bay đón Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về từ Miss World ảnh 1
 Lương Thùy Linh được chào đón khi trở về từ Miss World 2019.

Nàng hậu tự tin khoe sắc, toát lên sức hút khó cưỡng với thần thái đỉnh cao của Top 12 Miss World.

Đặc biệt, Lương Thùy Linh tiếp tục tỏa sáng, thể hiện gu thời trang tinh tế và thông minh của mình khi kết hợp quần âu trắng form ống suông cùng áo kiểu vừa trễ vai vừa chiết eo để khoe khéo đôi vai trần gợi cảm cùng vòng eo 62 của mình.

Chỉ diện trang phục đơn giản nhưng Lương Thùy Linh vẫn vô cùng nổi bật và toát lên sức hút khó cưỡng.

Á hậu Kiều Loan, Tường San ra sân bay đón Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về từ Miss World ảnh 2
 Top 3 Miss World Việt Nam hội ngộ ở sân bay.

Hành trình ý nghĩa mang tên Miss World đã chính thức khép lại với nàng hậu tuổi 19 nhưng đầy bản lĩnh – Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Một mình chinh chiến quốc tế với những khó khăn, thử thách nhưng Lương Thùy Linh đã thành công thể hiện tài năng với bảng thành tích ấn tượng tại Miss World 2019. Nàng hậu đã trở về trong niềm tự hào và sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình tại đấu trường nhan sắc Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ tiếp tục những hành trình ý nghĩa của mình tại Việt Nam.

Đặc biệt, ngay sau khi trở về từ Lodon, nàng hậu sẽ cùng Hoa hậu Thế giới Megan Young tham dự Lễ hội Hoa Đà Lạt. Với vinh dự trở thành đại sứ của Festival hoa Đà Lạt, Lương Thùy Linh cho biết nàng hậu hiện đang vô cùng háo hức và sẽ nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh tuyệt vời mới này của mình.

Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...