Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản

Sau khi giảm cân, á hậu Hoàng Anh khoe vóc dáng tươi trẻ và phong cách nữ tính.
Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản

Vừa qua, một số trang tin điện tử đã có những lời cáo buộc Hoàng Anh thẩm mỹ vòng 1 và cằm, không gay gắt, cô đáp trả dư luận bằng những bộ hình với phong cách đường phố rất ấn tượng. 

Sau những nỗ lực tập luyện và ăn kiêng, Hoàng Anh đã lấy lại được vóc dáng thanh mảnh, vì thế, mặt của cô cũng trở nên thon gọn hơn. 

Cũng trong thời gian này, cô đang tạm thời rời xa những trang phục cá tính, thay vào đó, cô đã chọn cho mình phong cách trẻ trung, năng động nhưng cũng rất nữ tính. 

Bên cạnh đó, Á hậu hướng tới một style thật đơn giản, không sử dụng quá nhiều phụ kiện để phong cách của mình toát lên vẻ đẹp thanh lịch nhất.

Cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh hè tươi mát của Á hậu Hoàng Anh:

Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 1Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 2Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 3Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 4Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 5Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 6Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 7Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 8Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 9Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 10Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 11Á hậu Hoàng Anh cuốn hút với thời trang tối giản ảnh 12
Theo hn.eva.vn
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.