Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao Việt Nam Lê Phương Thảo đam mê ‘truyền lửa’ cho sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lê Phương Thảo đặt ra những mục tiêu lớn lao trên cương vị giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sau khi trở thành Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

“Được công tác tại UEF là một vinh dự lớn đối với mình” - người đẹp quê Thái Bình chia sẻ với Báo Giáo dục và Thời đại sau khi đoạt ngôi Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Phương Thảo sở hữu nhan sắc khỏe khoắn, hình thể mạnh mẽ, gợi cảm với chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng 85-60-92. Cô luôn hướng tới hình ảnh năng động, gợi cảm và tạo sự khác biệt. Vì thế, không ngạc nhiên khi Phương Thảo vào top 3 tại đêm Chung kết Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, diễn ra tối 31/7.

Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao Việt Nam Lê Phương Thảo đam mê ‘truyền lửa’ cho sinh viên ảnh 1
Phương Thảo nhận giải Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Ảnh: Ban tổ chức Miss Fitness Vietnam 2022.

“Mình nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ đồng nghiệp và cả tình yêu lớn của các em sinh viên tại Viện Quốc tế UEF” - người đẹp sinh năm 1994 nói thêm: “Có lẽ, do tuổi đời mình còn khá trẻ nên các em sinh viên cảm thấy gần gũi và có thể chia sẻ mọi điều với mình. Từ các em, mình cũng được tiếp thêm năng lượng tuổi trẻ, sự tươi mới và năng động của tuổi 18,19, đôi mươi”.

Cùng với nhan sắc thu hút, Phương Thảo còn gây chú ý bởi học vấn ‘khủng’. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ Luxury Brand Management tại Regent's University London (Anh). Cô cũng từng vào top sinh viên ưu tú nhất Regent’s University London 2017. Chưa hết, Phương Thảo còn được vinh danh sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất và được chọn phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp University of Portsmouth 2016.

Á hậu 1 và Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 cũng từng giành giải thưởng người trẻ truyền cảm hứng ở lĩnh vực môi trường do một tập đoàn quốc tế trao tặng.

Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao Việt Nam Lê Phương Thảo đam mê ‘truyền lửa’ cho sinh viên ảnh 2

Phương Thảo cũng giành giải thưởng phụ Người đẹp truyền thông. Ảnh: Ban tổ chức Miss Fitness Vietnam 2022.

Thạc sĩ Lê Phương Thảo hiện còn đảm nhận Giám đốc dự án Bất động sản Công ty Cổ phần Ngọc Phương Đông.

“Đối với mình, một trong những lý do để theo đuổi ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam khi đã ổn định trong sự nghiệp bởi muốn truyền cảm hứng, tiếp thêm động lực để các em sinh viên cố gắng hơn trong cuộc sống” - giảng viên Phương Thảo nhấn mạnh: “Mình muốn chứng minh cho các bạn sinh viên thấy rằng: Hãy cứ chăm chỉ học tập, rèn luyện từng ngày, chỉ cần bạn không bỏ cuộc, không sợ hãi, kiên trì và ngoan cường thì bạn sẽ đạt được ước mơ.

Do vậy, mục tiêu sắp tới mình muốn đc tổ chức talkshow tại trường và giao lưu với các bạn sinh viên nhiều hơn để chia sẻ thêm về hành trình mình đã đi qua. Mình tin những trải nghiệm đa chiều của bản thân sẽ là bài học đáng quý cho các bạn sinh viên UEF và cả các bạn trẻ nói chung”.

Á hậu 1 - Hoa hậu Thể thao Việt Nam Lê Phương Thảo đam mê ‘truyền lửa’ cho sinh viên ảnh 3

Thạc sĩ Lê Phương Thảo đang giảng dạy tại Viện Quốc tế UEF. Ảnh: NVCC

Được biết, tại UEF, ngoài công tác giảng dạy, Thạc sĩ Phương Thảo từng xuất hiện với vai trò diễn giả ở talkshow giúp các bạn sinh viên rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Từng là một cô gái chưa bao giờ rời khỏi Việt Nam trong 18 năm đầu đời trước khi lựa chọn du học tại Anh, cô đã từng rất khủng hoảng trong khoảng thời gian đầu sinh sống và học tập khi đã không thể bắt nhịp với cuộc sống tại Anh vì khả năng ngôn ngữ hạn chế của mình.

"Tôi đã vượt qua được tất cả để trở thành sinh viên xuất sắc nhất năm đó và đại diện 20.000 sinh viên khác phát biểu tại Lễ tốt nghiệp ở Anh. Các bạn hãy có niềm tin và rèn luyện với một tư duy đúng đắn, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn" - Thạc sĩ Phương Thảo gửi gắm.