Bông cải xanh
Bông cải xanh có hàm lượng vitamin E dồi dào giúp làm giảm sự hình thành của prostacyclin – một chất gây ra các cơn đau tiền kinh nguyệt. Bên cạnh đó, ăn bông cải xanh còn có tác dụng giảm cảm giác khó chịu ở ngực trong chu kỳ kinh nguyệt.
Nho khô
Nho khô chứa chất sắt rất tốt cho máu. Do đó, bổ sung nho khô sẽ giúp phụ nữ phòng chống thiếu máu do thiếu sắt, đặc biệt là giai đoạn gần những ngày "đèn đỏ". Ăn nhô khô giúp cơ thể đủ khí huyết, từ đó mang lại làn da tươi trẻ hơn.
Trần bì
Trần bì là vỏ cam, vỏ quýt phơi khô. Bạn có thể dùng trần bì hãm với nước sôi và uống sau bữa ăn khoảng 20 phút. Loại đồ uống này có tác dụng thúc đẩy nhu động đường ruột, giúp tiêu hóa thức ăn.
Không những thế, nó còn giúp tử cung sạch sẽ, đảo thải các chất độc ra ngoài cơ thể. Uống trà trần bì còn có tác dụng cải thiện vẻ đẹp của làn da.
Nước
Uống đủ nước không chỉ có tác dụng giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da mịn màng mà còn thúc đẩy quá trình đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, làm sạch tử cung và các cơ quan nội tạng khác.
Nước chanh
Uống nước chanh có tác dụng thúc đẩy tử cung đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể, giúp phụ nữ luôn khỏe mạnh, ít bệnh tật.