8 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch

Có nhiều nghiên cứu cho rằng những loại thực phẩm màu đỏ rất có lợi cho tim mạch. Chúng làm mức độ huyết áp và cholesterol trong máu được duy trì đều đặn. Dưới đây là một số loại thực phẩm màu đỏ sẽ giúp bạn duy trì hệ tim mạch một cách tuyệt vời.
8 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch
8 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 18 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 28 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 38 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 48 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 58 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 68 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 78 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 88 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 98 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 108 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 118 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 128 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 138 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 148 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 158 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 168 loại thực phẩm màu đỏ có lợi cho sức khỏe tim mạch ảnh 17
Theo laodong
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.