7 lợi ích của ăn chậm, nhai kỹ

GD&TĐ - “Nhai kỹ no lâu” là câu thành ngữ nói về những lợi ích to lớn của việc ăn chậm, nhai kỹ mang lại. Ngày nay, y học hiện đại đã tìm ra nhiều công dụng bất ngờ của việc ăn chậm nhai kỹ đối với sức khỏe và tinh thần của con người.

7 lợi ích của ăn chậm, nhai kỹ
Nhai kỹ không chỉ no lâu mà còn rất nhiều lợi ích khác nữa - Ảnh 1.

2

3

4

5

6

Theo afamily

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Lần đầu nếm kẹo dừa non

GD&TĐ - Thực ra, kẹo dừa non được nhắc là quà đặc sản ở Phú Yên và thường mang màu vàng hoặc xanh cốm.

Khu vườn nhà êm ả. Ảnh: Ngọc Phạm

Giọt quê, giọt nhớ

GD&TĐ - Mỗi lần ai đó hỏi quê tôi ở đâu, mùa Xuân năm nay có về quê không, tôi thường trả lời quê em xa lắm, em không về...