7 loại trang phục chị em mặc thoải mái chẳng lo lỗi mốt

Những kiểu trang phục này nằm ngoài các xu hướng, phong trào bởi chúng chẳng bao giờ lỗi mốt.
7 loại trang phục chị em mặc thoải mái chẳng lo lỗi mốt

Bởi thời trang luôn luôn thay đổi mà tiền bạc thì có hạn nên tốt nhất chị em nêu đầu tư vào những trang phục lâu lỗi mốt.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 7 kiểu trang phục cực dễ phối hợp, có thể mặc theo nhiều kiểu khác nhau lại không sợ lỗi mốt.

1. Quần jeans cổ điển

7 loại trang phục chị em có thể thoải mái mặc mà chẳng lo lỗi mốt, rất nên mạnh tay đầu tư - Ảnh 1.

Quần jeans cổ điển với dáng suông dài, xanh đậm không có bất kỳ hoa văn trang trí nào. Đây chính là thứ cơ bản nhất trong tủ quần áo.

Với chúng, bạn có thể đi giày thể thao, giày cao gót, hoặc bất kỳ loại giày dép nào bạn thích từ phong cách lãng mạn, ngọt ngào, cổ điển đến hiện đại.

2. Áo vest

7 loại trang phục chị em có thể thoải mái mặc mà chẳng lo lỗi mốt, rất nên mạnh tay đầu tư - Ảnh 2.

Áo vest nữ mang đến cho người mặc nét trẻ trung hiện đại và chuyên nghiệp. Giờ đây áo vest nữ có khá nhiều kiểu dáng như có cúc hay không có cúc, dài lỡ hoặc dài đến ngang bẹn, cùng đủ màu sắc khác nhau như đen, xanh, trắng,…

Bạn có thể mặc áo vest nữ với chân váy xếp li, chân váy bút chì, quần jeans cổ điển hoặc áo sơ mi, vv…

3. Quần âu

7 loại trang phục chị em có thể thoải mái mặc mà chẳng lo lỗi mốt, rất nên mạnh tay đầu tư - Ảnh 3.

Với quần âu, bạn nên chọn những chiếc quần có chất liệu tốt, màu xanh đậm hoặc đen. Bởi chúng thường dùng cho những môi trường chuyên nghiệp, nên hãy phối đồ theo phong cách thanh lịch, giản dị. Chúng có thể mặc với áo sơ mi, áo phông, vest, áo khoác da,…

4. Áo len vặn thừng

7 loại trang phục chị em có thể thoải mái mặc mà chẳng lo lỗi mốt, rất nên mạnh tay đầu tư - Ảnh 4.

Áo len vặn thừng đơn giản, dễ mặc và cá tính. Bạn có thể phối chúng với váy dài xếp li, quần jeans, quần short, quần váy,… Đồng thời cũng có rất nhiều màu để bạn lựa chọn như trắng, be, xanh lá,… nhưng nếu bạn muốn sự đơn giản thanh lịch bạn có thể cân nhắc đến trắng hoặc be.

5. Trench coat

7 loại trang phục chị em có thể thoải mái mặc mà chẳng lo lỗi mốt, rất nên mạnh tay đầu tư - Ảnh 5.

Trench coat là một trong những trang phục hiếm hoi có thể kết hợp với hầu hết với các loại trang phục khác như áo cao cổ, áo len, quần jeans, quần dài, váy maxi, váy mini,…

Màu đen, trắng, xanh đậm, be là những màu rất được ưa chuộng. Không nên mua những chiếc áo quá khổ, hãy mua áo vừa vặn với cơ thể, và chỉ nên mua loại dài tới đầu gối hoặc hơn một xíu thôi.

6. Áo len cao cổ

7 loại trang phục chị em có thể thoải mái mặc mà chẳng lo lỗi mốt, rất nên mạnh tay đầu tư - Ảnh 6.

Áo len cổ lọ màu đen đã thịnh hành từ những năm 1960 và đến giờ vẫn chưa hết mốt. Mặc dù có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng dường như màu đen vẫn luôn là màu được ưa chuộng nhất. Bạn có thể mặc chúng với bất kỳ trang phục nào mà bạn thích.

7. Sơ mi

7 loại trang phục chị em có thể thoải mái mặc mà chẳng lo lỗi mốt, rất nên mạnh tay đầu tư - Ảnh 7.

Sơ mi là kiểu trang phục đi liền với thời đại, không bao giờ lỗi mốt. Với áo sơ mi dài, bạn có thể mặc nó như một bộ quần áo độc lập, hoặc mặc với quần skinny jeans, buộc bằng thắt lưng ở giữa không cài nút hoặc mặc thêm áo len, áo khoác.

Giày cao gót, giày thể thao, giày bệt, boots đều phù hợp với loại trang phục này.

Theo afamily.vn