7 điều nếu tiếp tục làm sẽ khiến anh ấy chán ghét và ngừng yêu bạn

Một mối quan hệ muốn phát triển mạnh mẽ thì cần nhận được sự nỗ lực và chăm sóc từ cả hai. Việc quan tâm đến nhu cầu và sở thích của đối phương cần trở thành ưu tiên hàng đầu khi bạn yêu người đó.
7 điều nếu tiếp tục làm sẽ khiến anh ấy chán ghét và ngừng yêu bạn

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một vài nguyên nhân có thể khiến chàng trai của bạn cảm thấy chán nản và dần không còn yêu bạn như trước nữa. Bạn nên biết được điều này trước khi quá muộn.

Có thể sau khi bạn đọc xong những lí do này và cảm thấy những điều dưới đây khá là bình thường đối với bạn, nhưng đối với đàn ông, nó có thể làm anh ta khó chịu. Nếu bạn quan tâm những gì người yêu mình mong đợi thì tránh làm những điều trong danh sách dưới đây nhé:

7 dieu neu tiep tuc lam se khien anh ay chan ghet va ngung yeu ban - Anh 1

Khi bạn đối xử với anh ấy hờ hững

Bạn khó chịu vì quá khứ hay những sai lầm của anh ấy, đó là lí do khiến bạn trở nên lạnh nhạt và hờ hững với chàng. Tuy nhiên, ai cũng từng có những sai sót, nhưng không vì thế mà họ không có cơ hội sửa sai đúng không? Bỏ qua quá khứ và tiếp tục chấp nhận thành ý của đối phương là cách giữ tình yêu hiệu quả nhất. Nếu bạn cứ thờ ơ với chàng sẽ khiến anh ấy chán ghét và không còn muốn yêu bạn nữa.

Khi bạn không dành nhiều thời gian cho anh ấy

Chàng hoàn toàn thông cảm cho công việc bận rộn của bạn, rằng bạn mệt mỏi và đôi khi không đủ thời gian để quan tâm đến chàng. Nhưng có một vài lúc anh ấy cũng cảm thấy cô đơn và cần bạn hỏi han, chú ý. Nếu bạn cứ mải mê với công việc của mình thì có thể anh ấy sẽ tìm một ai khác thực sự quan tâm đến chàng hơn đấy.

Khi sự gần gũi giống như ban ơn

Chẳng ai muốn việc thân mật với nhau bỗng trở thành một ân huệ hay công việc mà không có chút cảm xúc nào. Chàng rất ghét cảm giác bạn gần gũi với chàng chỉ vì miễn cưỡng hay trả ơn. Nếu còn yêu anh ấy hãy làm điều đó bằng tất cả trái tim của mình trước khi chàng chán ghét nhé.

7 dieu neu tiep tuc lam se khien anh ay chan ghet va ngung yeu ban - Anh 2

Khi bạn không ủng hộ những ước mơ của chàng

Chúng ta ai cũng cần nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ mọi người, nhất là từ người mình yêu. Việc chàng cảm nhận được bạn luôn ở phía sau lưng âm thầm cổ vũ cho những giấc mơ, hoài bão của mình sẽ làm cho anh ấy có thêm động lực để bước tiếp. Nhưng nếu như bạn không bao giờ quan tâm đến những mục tiêu của chàng mà chỉ biết nghĩ cho riêng mình, điều này sẽ khiến anh ấy rất thất vọng.

Khi bạn không còn chú ý đến bản thân mình

Nam giới luôn tự hào khi nhìn thấy người phụ nữ mình yêu chăm chút cho ngoại hình và biết cách ăn mặc hợp thời trang. Họ hãnh diện khi được sánh bước bên người phụ nữ như thế. Do đó, khi bạn bắt đầu trở nên xuề xòa và bỏ mặc bản thân sẽ khiến đàn ông thấy nhàm chán. Đó là sự thật.

7 dieu neu tiep tuc lam se khien anh ay chan ghet va ngung yeu ban - Anh 3

Khi bạn hoài nghi về những điều anh ấy làm

Như điều thứ 1, ai cũng có lúc từng phạm phải sai lầm. Có thể anh ấy đã từng làm mất lòng tin của bạn, nhưng không có nghĩa sau đó bạn có quyền nghi ngờ tất cả những thứ anh ấy làm vì bạn. Sự hoài nghi có thể làm tan vỡ một mối quan hệ.

Khi bạn không tôn trọng anh ấy

Nhớ rằng bạn cần phải đối xử tôn trọng với anh ấy trước mặt bạn bè và gia đình của mình. Điều này cũng giống như việc bạn muốn được anh ấy đối xử như vậy trước mặt bạn bè và người thân của chàng vậy. Chẳng có gì cao hơn lòng tự trọng của đàn ông, chính vì vậy, nếu bạn không tôn trọng chàng thì nguy cơ anh ấy chán ghét và nói lời chia tay là rất cao đấy.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã hiểu những điều có thể khiến đàn ông chán ghét và bớt yêu mình rồi chứ? Hãy nhớ để tránh và không phạm phải những điều trên để có một tình yêu lâu bền nhé.

Theo TTXVN
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.