60 suất học bổng du học Hà Lan tại Ngày Hà Lan ở Cần Thơ

GD&TĐ - Ngày 9/11, tại TP Cần Thơ, tổ chức Nuffic Neso tổ chức Hội thảo du học Hà Lan với gói học bổng Orange Tulip Scholarship đem đến nhiều thuận lợi cho sinh viên Việt Nam.
Đông đảo HS, SV tham dự hội thảo
Đông đảo HS, SV tham dự hội thảo

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Ngày Hà Lan tại Cần Thơ, do Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan đồng tổ chức, kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Nhằm tạo cơ hội học tập và nghiên cứu cho những sinh viên xuất sắc, gói học bổng du học Hà Lan (Orange Tulip Scholarship - OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso và các trường đại học Hà Lan.

Mục tiêu của học bổng hướng đến các đối tượng sinh viên nói trên trao cơ hội học tập và nghiên cứu cho họ trên đất nước Hà Lan.

Với gói này học bổng từ các trường đại học Hà Lan dành cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 600,000 Euro với hơn 60 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

Sinh viên trúng tuyển phải đáp ứng các tiêu chí sau: Có kết quả học tập xuất sắc; nộp hồ sơ và các chương trình Đại học và Thạc sĩ tại Hà Lan; IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình Đại học và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ; yêu cầu GMAT 600 và kinh nghiệm làm việc cho các chương trình quản lí.

Thời hạn nộp hồ sơ từ 1/11/2018 và kết thúc vào 1/4/2019, sẽ do Nuffic Neso Vietnam trực tiếp quản lí.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.