6 nốt ruồi phú quý, phụ nữ chỉ cần 1 đã đủ giàu sang

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dưới đây là 6 nốt ruồi phú quý, phụ nữ may mắn chỉ cần chiếm một nốt ruồi thôi là đã đủ giàu có, tiền bạc rủng rỉnh rồi.
6 nốt ruồi phú quý, phụ nữ chỉ cần 1 đã đủ giàu sang

Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, tướng số, từ mỗi vị trí nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của chủ nhân, cũng như may mắn và tài vận trong tương lai.

Nốt ruồi ở cằm

Trong danh sách vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý, nốt ruồi xuất hiện tại vị trí cằm được nói đến hàng đầu. Đối với các bạn gái sở hữu nốt ruồi ở cằm thì đây là mẫu phụ nữ có số hưởng vinh hoa, giàu sang cũng như hưởng được nhiều của cải. Đặc biệt rất có duyên với đất đai, nhà cửa hay bất động sản đầu tư vào đâu là trúng tới đấy.

Bên cạnh đó, các bạn gái sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí cằm cũng là những bạn có cuộc sống sung túc, đầy đủ và không lo ngại đến vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào nằm ở vị trí cằm cũng mang ý nghĩa giàu sang, sung túc đó thường là các loại nốt ruồi có màu sắc nhạt, không quá lớn và không có lông. Nốt ruồi đạt được các tiêu chuẩn trên mới mang lại cho bạn sự giàu sang, phú quý và thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của họ, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ không phải vướng bận nỗi lo vật chất, người khác phải phấn đấu vài chục năm còn họ ngay từ khi sinh ra đã được ở trong điều kiện sống rất tốt.

Nốt ruồi phía trước cuống họng

6 nốt ruồi phú quý, phụ nữ chỉ cần 1 đã đủ giàu sang ảnh 1

Người có nốt ruồi ở phía trước cuống họng thường có cuộc đời cực kỳ may mắn, hiếm khi có khó khăn cản đường. Những người này thường thành công trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên việc thăng quan tiến chức ầm ầm là điều rất dễ xảy ra.

Người có nốt ruồi nằm ở vị trí này nếu làm các công việc như biên tập, lập trình hoặc nghệ thuật thì sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Nốt ruồi trên khóe miệng

Trong nhân tướng học, vùng trên khóe miệng, những người có nốt ruồi ở đây sinh ra đã giàu sang phú quý, lớn lên dưới sự ưu ái của cha mẹ. Những người như vậy dù ở ngoài xã hội hay trong cuộc sống gia đình đều không có quá nhiều khúc mắc trong cuộc đời, và họ thuộc về một cuộc sống hạnh phúc điển hình.

Đặc biệt con đường tình duyên, hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và hạnh phúc viên mãn. Tình cảm vợ chồng luôn hòa hợp, cả hai cùng yêu thương và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Nốt ruồi nằm vùng dưới nách

Trong vị trí những nốt ruồi giàu sang này, thì vị trí tại vùng da dưới nách là vị trí nốt ruồi đặc biệt mà ít người để ý thấy nhất. Vì vùng da dưới nách là phần da tương đối nhạy cảm và rất khó nhận biết nên chúng còn được gọi với cái tên nốt ruồi Kim Quỹ.

Nốt ruồi Kim Quỹ ở dưới nách còn thể hiện ý nghĩa tài vận, phúc khí và giàu có, kinh doanh buôn bán rất phát đạt. Không chỉ thế, các bạn sở hữu nốt ruồi ở dưới nách đều có vận quý nhân và có đời sống tình cảm rất phong phú, cho nên dễ lầm tưởng là những người không chung thủy.

Nốt ruồi ở bắp tay

Những cô gái có nốt ruồi ở bắp tay trước, đặc biệt càng gần khuỷu tay thì chúc mừng bạn. Bạn đã và đang sở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý mà nhiều người mơ ước.

Các bạn có duyên trong chuyện tiền bạc, nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về trung và hậu vận thì họ càng nổi tiếng, giàu có, cuộc sống viên mãn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.