6 nốt ruồi ở vị trí vàng, ai sở hữu cả đời hưởng lộc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo nhân tướng học, đây là những nốt ruồi sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho bạn. Nếu may mắn sở hữu những nốt ruồi này, bạn chớ nên xóa đi.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nốt ruồi nằm ở cằm

Trong danh sách những vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý, nốt ruồi nằm tại vị trí cằm là vị trí được nhắc đến đầu tiên.

Người nam hoặc nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở vùng cằm thì dự đoán điền trạch, bằng hữu sau này sẽ khá vượng vận, may mắn. Đặc biệt vô cùng có duyên với đất đai, nhà cửa hay bất động sản đầu tư tới đâu là trúng tới đó.

Họ dễ gặp quý nhân khi sự nghiệp gặp khó khăn vất vả, đồng thời hợp làm các công việc liên quan đến điền sản, đất đai.

Nốt ruồi ở môi trên

6 nốt ruồi ở vị trí vàng, ai sở hữu cả đời hưởng lộc ảnh 1

Đừng chủ quan nghĩ rằng, nốt ruồi ở môi thể hiện sự ham muốn quá đà hoặc kém thanh lịch nam hay nữ giới. Trong xem tướng mặt, nếu có nốt ruồi ở môi trên thì được xem là một phúc tướng trong nhân tướng học, có cuộc đời yên ấm, không bao giờ nghèo túng, luôn được thưởng thức cao lương mĩ vị.

Những người này thường rất giỏi trong kinh doanh, buôn bán hay quan hệ xã hội, họ không mấy khi phải bận tâm về cơm ăn áo mặc, trời ban cho họ nhân sinh quan phóng khoáng và mạng lưới quan hệ ngoại giao rộng khắp.

Trên trán

6 nốt ruồi ở vị trí vàng, ai sở hữu cả đời hưởng lộc ảnh 2

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở khu vực này thì chủ nhân của nó là người có tài vận tốt đẹp, cuộc sống phú quý. Thường có quý nhân phù trợ, luôn gặp điều tốt lành và có số hưởng cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

Nốt ruồi ở thái dương

6 nốt ruồi ở vị trí vàng, ai sở hữu cả đời hưởng lộc ảnh 3

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở thái dương khá hiếm, trong nhân tướng học người ta gọi là “cung di cư” hay là “cung ngựa sân khấu” có tiềm năng xuất ngoại, du lịch nước ngoài.

Công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức, được đi nhiều nơi mở mang tầm mắt, càng đi nhiều thì càng phát triển.

Nốt ruồi ở cung Điền trạch

6 nốt ruồi ở vị trí vàng, ai sở hữu cả đời hưởng lộc ảnh 4

Cung Điền trạch trong xem tướng mặt và xem tướng nốt ruồi chính là vị trí nằm giữa lông mày và mí mắt trên. Ai có nốt ruồi ở đây thường là người nhiều tài lẻ, dung mạo hơn người. Họ là những người sở hữu tài năng hơn người nên sớm gặt hái được thành công, được hưởng phú quý dễ thành danh khi ngoài 38 – 40 tuổi.

Tuy vậy, xem tướng nốt ruồi kiến nghị, họ không nên làm trong ngành bất động sản, cần chuyên tâm phát triển sự nghiệp theo định hướng và lựa chọn ban đầu. Càng kiên định theo con đường họ chọn, thành công sẽ càng vững bền và an ổn. Những người này đầu tư bất động sản cũng rất dễ thành công.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

6 nốt ruồi ở vị trí vàng, ai sở hữu cả đời hưởng lộc ảnh 5

Nửa cuối lông mày từ phần giữa hất trở về sau được gọi là Thái hà, tượng trưng cho trí tuệ và tài năng. Người nào có nốt ruồi phú quý mọc ở đuôi lông mày thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt, giàu có.

Theo nhân tướng học, phúc khí còn phụ thuộc vào kích thước và màu sắc của nốt ruồi. Chính vì thế, nhiều người sống một đời sung túc, hạnh phúc, vui vẻ viên mãn, nhưng lại có người chỉ hưởng được những cái sướng vừa đủ dù cùng vị trí nốt ruồi, nhưng khác nhau hay độ lớn.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.