6 biểu tượng thành công của làng giải trí Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dưới đây sẽ là những người nổi tiếng được cư dân mạng Hàn Quốc bình chọn là biểu tượng ở các lĩnh vực khác nhau trong K.biz

1. Song Kang Ho

6 biểu tượng thành công của làng giải trí Hàn Quốc  ảnh 1

Đối với các nam diễn viên nam kỳ cựu, bản lý lịch dày đặc thành tích của Song Kang Ho đã nói lên điều đó.

Anh ấy đã tham gia hơn 60 tác phẩm nghệ thuật kể từ khi ra mắt vào năm 1996. Không chỉ vậy, Song Kang Ho đã được trao giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 cho vai diễn trong Broker.

Vào năm 2020, The New York Times đã xếp anh ấy ở vị trí thứ 6 trong danh sách 25 Nam diễn viên vĩ đại nhất của thế kỷ 21.

Ngoài ra, Song Kang Ho đã 4 lần được Gallup Korea vinh danh là Nam diễn viên điện ảnh của năm.

2. BLACKPINK

6 biểu tượng thành công của làng giải trí Hàn Quốc  ảnh 2

BLACKPINK là nhóm nữ K-Pop nổi tiếng và thành công nhất không cần bàn cãi ở thời điểm hiện tại.

Từ những chuyến lưu diễn 'cháy' vé đến các giải thưởng danh giá trên khắp thế giới, nhóm đã chinh phục được nhiều khán giả ở những lứa tuổi khác nhau.

Mỗi thành viên đều nắm giữ nhiều ảnh hưởng và quyền lực đến mức mỗi người trong số họ đều được những nhãn hàng nổi tiếng thế giới lựa chọn làm gương mặt đại diện.

3. BTS

6 biểu tượng thành công của làng giải trí Hàn Quốc  ảnh 3

Nhóm nhạc nam 7 thành viên này đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp và trở thành biểu tượng cho sự thành công của K-Pop hiện nay.

Tuy nhiên, chúng ta đừng nói về những giải thưởng mà BTS đã giành được trong những năm qua bởi vì họ có quá nhiều để đếm được.

Bên cạnh đó, mỗi thành viên còn được công chúng ghi nhận và nể phục trước tài năng cũng như tính cách độc đáo của mình.

4. Yoo Jae Suk

6 biểu tượng thành công của làng giải trí Hàn Quốc  ảnh 4

MC quốc dân! Anh ấy không chỉ được biết đến với kỹ năng dẫn chương trình đỉnh cao mà Yoo Jae Suk còn có tính cách gần như hoàn hảo.

Mọi người đều ca ngợi Yoo Jae Suk bởi tấm lòng lương thiện và những giá trị ngay thẳng của anh.

5. IU

6 biểu tượng thành công của làng giải trí Hàn Quốc  ảnh 5

Là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và diễn viên, không ai có thể vượt qua IU. IU là một nữ thần tượng sở hữu giọng hát đầy mê hoặc và khả năng vũ đạo tuyệt vời!

Bên cạnh tài năng nghệ thuật, IU còn có ngoại hình vô cùng xinh đẹp, thậm chí một số người còn nói rằng cô ấy có ngoại hình giống như búp bê!

6. Jeon Ji Huyn

6 biểu tượng thành công của làng giải trí Hàn Quốc  ảnh 6

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là Jeon Ji Hyun. Khi nhắc đến "nữ diễn viên Hàn Quốc", thì Jeon Ji Hyun sẽ là người xuất hiện nhiều nhất trong tâm trí người Hàn.

Với vai diễn trong My Sassy Girl, Jeon Ji Huyn đã trở nên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc.

Được mệnh danh là " It girl" đầu tiên của Hàn Quốc, tên tuổi của Jeon Ji Hyun đã được chứng minh khi cô vẫn thu về những hợp đồng hàng đầu cho đến ngày nay.