50 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua

Cuộc thi chạy độc đáo "Marathon tình yêu và thử thách" với sự tham gia 50 cặp cô dâu chú rể đã diễn ra tại công viên Bách Thảo (Hà Nội) sáng 9/8.
Các cặp đôi đang tranh tài. Thay vì đi giày, các cô dâu đi giày thể thao để thuận lợi cho việc di chuyển
Các cặp đôi đang tranh tài. Thay vì đi giày, các cô dâu đi giày thể thao để thuận lợi cho việc di chuyển
50 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua ảnh 150 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua ảnh 250 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua ảnh 350 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua ảnh 450 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua ảnh 550 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua ảnh 650 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua ảnh 750 cặp cô dâu chú rể mặc đồ cưới chạy đua ảnh 8

Cuộc so tài giữa các cặp đôi đã diễn ra trong không khí sôi nổi và gay cấn, thu hút sự chú ý của người dân Hà Nội. Với hai vòng thi "Tình yêu" và "Thử thách", mỗi cặp đôi tham dự phải có sự phối hợp ăn ý, khéo léo và bền bỉ.

Kết quả chung cuộc, cặp đôi Lưu Hoàng Nam và Nguyễn Thị Thu Hương đã giành chiến thắng. "Chúng tôi tham dự cuộc thi này với mong muốn lưu giữ lại cho hai vợ chồng những kỷ niệm đẹp và thắt chặt hơn nữa tình yêu đôi lứa" - Họ tâm sự.

Được biết chú rể Lưu Hoàng Nam hiện đang công tác trong quân ngũ và cô dâu Thu Hương đang làm việc trong một ngân hàng. "Chúng tôi biết trong cuộc sống vợ chồng sau này không chỉ có mật ngọt mà còn có khó khăn, thử thách, và chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua để đến bến bờ hạnh phúc" - Hai người chia sẻ.

Giải thưởng dành cho cặp đôi thắng cuộc là một chuyến du lịch trăng mật 5 năm ngày 4 đêm đến Langkawi (Malaysia).

Theo tuoitre.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ