5 thứ đàn ông bản lĩnh luôn dành cho vợ, còn đàn ông kém cỏi chỉ biết làm khổ vợ

5 thứ đàn ông bản lĩnh luôn dành cho vợ, còn đàn ông kém cỏi chỉ biết làm khổ vợ

1. Tiền

Một người đàn ông giỏi giang, có bản lĩnh thì họ sẽ không bao giờ để vợ mình phải khổ vì tiền. Lúc nào họ cũng sẽ cố gắng để lo cho vợ con cuộc sống tốt nhất. Vì vợ con họ sẵn sàng nỗ lực không ngừng, bất chấp khó khăn để vươn lên đến cùng.

Trong khi đó đàn ông bất tài vô dụng thì lúc nào lười biếng, họ chẳng bao giờ có kế hoạch, kiểu đàn ông này sẽ không thể nào mang lại cuộc sống tốt đẹp cho vợ con được.

2. Thời gian

Đàn ông có bản lĩnh sẽ cân bằng được thời gian giữa công việc và thời gian cho gia đình. Dù anh ấy bận rộn thì vẫn đảm bảo dành sự quan tâm cho vợ con. 

Nếu không thể ở bên cạnh thường xuyên thì anh ấy sẽ xuất hiện ở những dịp đặc biệt. Còn người chồng kém cỏi thì chỉ dành thời gian cho những mối quan hệ không đâu vào đâu cả.

3. Cảm giác an toàn

Với phụ nữ, cảm giác an toàn chính là điều họ rất mong chờ ở người đàn ông của mình. Khi ở bên cạnh người đàn ông của mình thì người phụ nữ không hề muốn nghi ngờ, ghen tuông hay gì cả. Là đàn ông nhất định phải khiến vợ mình hạnh phúc.

4. Sự cảm động

Đàn ông bản lĩnh hãy nhớ rằng người phụ nữ rất dễ cảm động bởi những điều nhỏ nhặt mà các anh làm cho cô ấy. Bởi thế nên dù kết hôn lâu năm hay không thì hãy cố dành những điều bất ngờ và lãng mạn cho vợ của mình. Đàn ông càng quý vợ thì càng duy trì cảm giác lãng mạn trong tình yêu.

5. Sự tôn trọng

Là chồng hãy biết tôn trọng vợ của mình chứ đừng lo đi trọng thiên hạ. Dù có nhiều mối quan hệ thế nào cũng hãy cho vợ sự tôn trọng tuyệt đối. 

Hãy biết cách lắng nghe suy nghĩ, tình cảm của vợ. Đàn ông càng bản lĩnh là càng khiến người vợ của mình ngày càng xinh đẹp và rạng ngời.

Theo phunutoday.vn

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.