5 "giấc mộng vàng" báo hiệu phú quý, may mắn

Mỗi giấc mơ mang một ý nghĩa riêng. Nếu nằm mơ thấy 1 trong 5 điều sau đây nghĩa là bạn sắp gặp được may mắn, tài lộc sẽ tự tìm đến tận cửa.

Mơ thấy rắn

Nếu nằm mơ thấy rắn bạn đừng vội lo lắng. Đây là một dấu hiệu tốt lành. Theo các nhà nghiên cứu phương Đông, rắn vốn được xem là biểu tượng của vua chúa xưa dùng để bảo vệ của cải quyền lực. Do đó, giấc mơ có rắn xuất hiện mang ý nghĩa bạn có thể nhận được nhiều tài lộc.

Mơ thấy rắn nghĩa là bạn có cơ hội tiến xa hơn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nếu bạn đang chuẩn bị có một kế hoạch làm ăn, hợp tác, đây là một đấu hiệu tốt lành.

Mơ thấy rùa bò vào nhà

Rùa là một trong 4 linh vật quan trọng mang sức mạnh to lớn (long - lân - quy - phụng). Nằm mơ thấy rùa nghĩa là bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ. Tài lộc sắp "gõ cửa" vì rùa chính là đại diện của điềm làm, của may mắn.

Nếu bạn đang làm công việc kinh doanh thì trong thời gian sắp tới nguồn thu sẽ tăng lên, công việc diễn ra thuận lợi.

Nếu mơ thấy cụ già cầm rùa bước vào nhà thì đó là dấu hiệu cực tốt. Nó mang ý nghĩa những người lớn tuổi trong gia đình như ông bà, bố mẹ sẽ sống trường thọ, gia đình hòa thuận, kinh tế ngày một khấm khá.

Mơ thấy cây nở hoa

Nếu bạn mơ thấy một cái cây ra hoa hoặc bản thân lạc vào một vườn hoa thì đó là dấu hiệu rất tốt. Nó cho thấy tài lộc, may mắn sắp "gõ cửa" nhà bạn. Con đường công danh, sự nghiệp của bạn trong thời gian tới sẽ suôn sẻ, hanh thông.

5-giac-mong-vang-bao-hieu-phu-quy-01

Mơ thấy mình đang đếm tiền

Giấc mơ đếm tiền cũng là một điềm lành cho thấy bạn sắp gặp vận may lớn trên con đường công danh, sự nghiệp. Bạn có thể sắp được tăng lương, thăng chức và có quý nhân phù trợ.

Người đã lập gia đình gặp giấc mơ này thì mang ý nghĩa cuộc sống sung túc, không thiếu thốn. Người độc thân mơ thấy mình đang đếm tiền là sắp gặp được ý chung nhân và có thể tiến tới hôn nhân.

Mơ thấy cầu vồng

Cầu vồng thường xuất hiện sau cơm mưa, đại diện cho những thứ tốt đẹp sẽ đến sau giông bão. Nếu bạn nằm mơ thấy cầu vồng thì đó là dấu hiệu vô cùng may mắn. Những việc trong thời gian tới sẽ diễn ra thuận lợi, tài lộc tự tìm đến với bạn, cuộc sống không phải lo lắng nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.