4 con rắn hổ mang chúa canh giấc ngủ cho bé

Thậm chí, bé còn ôm con rắn ngủ ngon lành như thú cưng của mình vậy.
4 con rắn hổ mang chúa canh giấc ngủ cho bé

Ngày 17/7, một đoạn video được đăng tải trên Youtube khiến mọi người không khỏi kinh ngạc. Đoạn video dài 45 giây, với hơn 8.000 lượt xem ghi lại cảnh 4 con rắn hổ mang chúa (King Cobra) đang canh cho đứa bé đang ngủ. 

Những con rắn này thậm chí còn ngóc đầu lên cao và mở banh 2 bên mang để thị uy. Thậm chí, bé còn ôm con rắn ngủ ngon lành như thú cưng của mình vậy.

4 con rắn hổ mang chúa canh giấc ngủ cho bé ảnh 1

Đoạn video không rõ được ghi lại ở đâu nhưng có thể chắc chắn rắn hổ mang chúa thường xuất hiện ở dọc Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Loài rắn hổ mang chúa thường tránh việc đối đầu với con người. Chúng được biết đến là một trong những loài rắn nguy hiểm và đáng sợ bậc nhất đang sinh sống trong các khu rừng rậm của châu Á.

4 con rắn hổ mang chúa canh giấc ngủ cho bé ảnh 2

Rắn hổ mang chúa là loài có kích thước lớn nhất trong họ rắn độc. Con trưởng thành có thể dài tới 5 mét. Nọc độc của rắn hổ mang chúa cũng không mạnh như nọc độc của các loài khác nhưng chúng có thể tiết ra một lượng vừa đủ để tấn công một con voi đã trưởng thành.

Theo ione.vnexpress.net
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.