3 trọng tài của Việt Nam làm nhiệm vụ ở AFF Cup là ai?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Việt Nam có 3 trọng tài được phân công làm nhiệm vụ ở giải vô địch Đông Nam Á AFF Cup tới.
Ông Ngô Duy Lân là một trong 3 trọng tài làm nhiệm vụ ở AFF Cup 2022.
Ông Ngô Duy Lân là một trong 3 trọng tài làm nhiệm vụ ở AFF Cup 2022.

Ngày 7/12, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) chính thức bổ nhiệm lực lượng các Giám sát và Trọng tài tham gia điều hành các trận đấu tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Việt Nam có 3 đại diện là Giám sát Đặng Thanh Hạ, Trọng tài Ngô Duy Lân và Trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu.

Giám sát Đặng Thanh Hạ được bổ nhiệm vai trò giám sát trọng tài ở 2 trận đấu tại giai đoạn vòng bảng. Trong đó có 1 trận đấu tại bảng A giữa Philippines và Brunei ngày 23/12 và 1 trận đấu nữa ở bảng B, giữa Lào và Singapore ngày 27/12.

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ tham gia điều hành trận đấu giữa Brunei và Thái Lan ngày 20/12, cùng với trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu.

Trọng tài Ngô Duy Lân là trọng tài cấp FIFA của Việt Nam, trong khi ông Đặng Thanh Hạ là một trong những trọng tài giàu kinh nghiệm của bóng đá Việt Nam và hiện đang giữ chức Trưởng Ban trọng tài của LĐBĐ Việt Nam.

Liên quan tới tuyển Việt Nam. Ngày 7/12, đội tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào tập luyện trong chuyến tập huấn ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Ở buổi tập này, Hoàng Đức gặp chấn thương và phải tập riêng, anh được HLV Park Hang Seo đặc biệt quan tâm.

Vấn đề mà Hoàng Đức gặp phải khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc khá lo lắng, bởi thời gian từ giờ cho tới khi AFF Cup khởi tranh đang rất gần. Ông Park muốn Hoàng Đức có được thể trạng tốt nhất để bước vào các trận đấu chính thức ở AFF Cup 2022.

Trước đó, Hoàng Đức đã bỏ lỡ giải Tam hùng trên sân Thống Nhất do chấn thương.