3 kiểu phụ nữ có mệnh sướng muốn khổ cũng không được, cuộc sống lúc nào hạnh phúc, an yên

3 kiểu phụ nữ có mệnh sướng muốn khổ cũng không được, cuộc sống lúc nào hạnh phúc, an yên

1. Hiểu rõ giá trị con người mình

Khi một người phụ nữ có thể hiểu rõ giá trị của mình thì chắc chắn là sẽ không ngừng nâng cao trí tuệ, bản lĩnh của mình. Họ biết cách tỏa sáng và khẳng định vị thế của mình.

Đặc điểm nổi bật của những kiểu phụ nữ này đó là họ rất điềm đạm, bình tĩnh, lúc nào cũng làm chủ động cảm xúc của mình. Với họ thì tiền và sự nghiệp chính là trên hết, bởi vì khi họ kiếm ra tiền thì mọi thứ khác đều tự nguyện chung thủy, kể cả đàn ông.

2. Không cố chấp

Kiểu phụ nữ sống không cố chấp thì lúc nào cũng sẽ thuận theo tự nhiên, không cưỡng cầu, càng không chấp niệm. Mỗi khi gặp những chuyện không hay thì họ cũng sẽ chẳng than trách nửa lời. Thay vào đó họ sẽ cố gắng giải quyết mọi chuyện sao cho tốt nhất.

Trong chuyện tình cảm thì kiểu phụ nữ này họ biết lúc nào nên buông lúc nào nên giữ. Khi yêu chân thành họ không ngờ vực, ghen tuông vô lý, nhưng một khi đã bị phản bội thì họ sẽ lập tức buông tay.

3. Luôn có sự nghiệp riêng

Là phụ nữ đừng bao giờ sống mà trông chờ vào người đàn ông nuôi mình, thay vào đó hãy cố gắng kiếm tiền bằng chính sức lực của mình. Bởi lẽ nếu chấp nhận ở nhà chồng nuôi thì cả đời này bạn vĩnh viễn sẽ không được chồng tôn trọng.

Ngược lại thì khi có sự nghiệp riêng thì dù cho chồng có bội bạc, phản bội thì phụ nữ lúc nào có sẵn đường lui cho mình. Dẫu cho có ly hôn thì cũng có thể đủ sức nuôi con và sống yên bình cuộc đời của mình.

Theo Khỏe & Đẹp

Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.
Australia là thị trường “béo bở” cho việc gian lận học tập.

Australia chặn các trang web gian lận học tập

GD&TĐ -Đầu tháng 8, Bộ trưởng Giáo dục Australia Jason Clare tuyên bố nước này sẽ chặn truy cập vào 40 trang web thương mại đang tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên gian lận học tập.
Nguyễn Huy Thành Nam – Thủ khoa chuyên ngành Kinh tế tài nguyên đại diện cho gần 3.000 tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc bật mí cách giảm áp lực cho tân sinh viên

GD&TĐ - Thủ khoa ngành Kinh tế tài nguyên, Đại học Kinh tế Quốc dân – Nguyễn Huy Thành Nam quan niệm, trong 4 năm đại học, việc học là quan trọng, song những trải nghiệm cũng quan trọng không kém. Với các bạn tân sinh viên, Thành Nam cho rằng cần xác định được mục tiêu để tránh những áp lực không cần thiết.
Đã có bộ nhận diện để truy xuất nguồn gốc cho gạo Séng Cù.

Tiến sĩ sáng chế 'dấu vân tay' gạo Séng Cù

GD&TĐ -TS Đào Hải Yến (Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) và cộng sự đã xây dựng được phương pháp để truy xuất nguồn gốc địa lý của gạo Séng Cù với độ chính xác từ 80 - 99%.
Các chuyên gia khuyến cáo, thí sinh nên đăng ký NVXT trước ngày 12/8. Ảnh minh họa: TG

Tránh sơ sẩy khi đăng ký nguyện vọng

GD&TĐ -Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) đến trước 17 giờ ngày 20/8. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên đăng ký trước ngày 12/8, chậm nhất là ngày 15/8. Ngoài ra, thí sinh tuyệt đối không đăng ký duy nhất một nguyện vọng để tránh sơ sẩy.