3 học sinh Quảng Bình ngộ độc sau khi dùng kẹo bong bóng mua trước cổng trường

GD&TĐ - Sau khi các em thổi được 2 đến 3 quả bóng thì cảm thấy đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt nên đã được người nhà đưa vào bệnh viện.

Loại kẹo 3 em học sinh đã sử dụng. Ảnh T.T
Loại kẹo 3 em học sinh đã sử dụng. Ảnh T.T

Chiều 18/3, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận 3 học sinh nhập viện trong tình trạng đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt.

Trước đó, Nguyễn Hà T.L, Dương Thị K.V và Dương T.T, học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Phú Trạch, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch đã mua một loại kẹo thổi bong bóng (dạng tuýp có ống hút nhỏ để thổi) ở quán tạp hóa trước cổng trường. Sau khi thổi được 2 đến 3 quả bóng, các em thấy đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt nên đã được người nhà đưa vào bệnh viện.

Các em nhỏ hiện đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh T.T)
Các em nhỏ hiện đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh T.T) 

Theo các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Bố Trạch, 3 học sinh nói trên được chẩn đoán rối loại nhịp tim, nghi do ngộ độc khí N2O. Hiện cả 3 trường hợp đều đang được cho thở oxy và truyền dịch để tiếp tục theo dõi.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hải Phú đã phối hợp với Công an huyện Bố Trạch khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Người dân được cán bộ, công chức hỗ trợ giải quyết hồ sơ tại Điểm phục vụ Hành chính công phường Hai Bà Trưng (Hà Nội). (Ảnh: Vũ Quang/TTXVN).

Thủ tướng : Sắp xếp đơn vị sự nghiệp theo chủ trương của Đảng, bám sát thực tiễn

Chiều tối 6/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì họp Ban Chỉ đạo của Chính phủ về tổng kết Nghị quyết số 18-NQ/TW về sắp xếp đơn vị sự nghiệp công lập thuộc các bộ, ngành, địa phương theo Công văn số 59-CV/BCĐ của Ban Chỉ đạo Trung ương về tổng kết Nghị quyết số 18-NQ/TW.