3 học sinh Quảng Bình ngộ độc sau khi dùng kẹo bong bóng mua trước cổng trường

GD&TĐ - Sau khi các em thổi được 2 đến 3 quả bóng thì cảm thấy đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt nên đã được người nhà đưa vào bệnh viện.

Loại kẹo 3 em học sinh đã sử dụng. Ảnh T.T
Loại kẹo 3 em học sinh đã sử dụng. Ảnh T.T

Chiều 18/3, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận 3 học sinh nhập viện trong tình trạng đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt.

Trước đó, Nguyễn Hà T.L, Dương Thị K.V và Dương T.T, học sinh lớp 5, Trường Tiểu học Phú Trạch, xã Hải Phú, huyện Bố Trạch đã mua một loại kẹo thổi bong bóng (dạng tuýp có ống hút nhỏ để thổi) ở quán tạp hóa trước cổng trường. Sau khi thổi được 2 đến 3 quả bóng, các em thấy đau ngực, khó thở, buồn nôn, chóng mặt nên đã được người nhà đưa vào bệnh viện.

Các em nhỏ hiện đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh T.T)
Các em nhỏ hiện đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh T.T) 

Theo các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Bố Trạch, 3 học sinh nói trên được chẩn đoán rối loại nhịp tim, nghi do ngộ độc khí N2O. Hiện cả 3 trường hợp đều đang được cho thở oxy và truyền dịch để tiếp tục theo dõi.

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hải Phú đã phối hợp với Công an huyện Bố Trạch khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ