3 giấc mơ liên quan tới tiền tưởng may mắn nhưng cần thận trọng

3 giấc mơ liên quan tới tiền tưởng may mắn nhưng cần thận trọng

Mơ thấy mình đi vay tiền người khác

Khi bạn nằm mơ và trong giấc mơ bạn thấy mình là chủ một doanh nghiệp lớn ăn nên làm ra, tiến hành thủ tục vay tiền tại ngân hàng thì trên thực tế, bạn đã hoặc đang gặp tổn thất lớn về mặt tài chính nhưng chưa thực sự tỉnh ngộ và vẫn mù quáng theo đuổi lí tưởng sai lầm. 

Giấc mơ này dự báo thời gian sắp tới công việc làm ăn của bạn gặp nhiều trục trặc không may mắn cần hết sức thận trọng nhé!

Giấc mơ thấy mình mất tiền vô cớ

Nếu bạn đột nhiên nằm mơ thấy mình đánh mất ví tiền trên thực tế cho thấy, bạn đã thôi ảo tưởng về mối quan hệ cá nhân hoặc chấm dứt tình yêu đơn phương vô vọng. Bạn nên từ bỏ mối quan hệ này.

3 giấc mơ liên quan tới tiền tưởng may mắn nhưng cần thận trọng ảnh 1

Ngoài ra, giấc mơ đánh mất tiền cũng có thể dự báo những việc bạn đang muốn làm, dự định kinh doanh được vạch ra trước đó có thể không mang lại lợi nhuận cho bạn, mà chỉ khiến bạn tiêu tán nhiều tiền bạc hơn mà thôi, cần thận trọng trước khi quyết định đầu tư một phi vụ làm ăn nào đó.

Ngoài ra, khi bạn nằm mơ thấy mình bị mất tiền oan là biểu hiện của sự thiếu tự tin hoặc bất mãn nghiêm trọng với công việc. Điều này cũng có thể nói lên tâm tư nguyện vọng của bạn, có thể bạn đang muốn thay đổi chỗ làm nhưng còn do dự vì nhiều lí do nên chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Mơ thấy số tiền lớn bay lơ lửng trong không trung

Nếu như bạn đột nhiên mơ thấy một giấc mơ lạ có một số tiền lớn bay tung tóe trong không trung thì hãy cẩn thận đó có thể là một dấu hiệu xui xẻo báo hiệu, bạn cần phải chuẩn bị tâm lí để sẵn sàng đối diện với những mất mát hoặc biến cố trong gia đình.

Trong thời gian tới nếu bạn định đầu tư làm ăn hay mua bán một cái gì đó nhiều tiền cần phải xem xét thật kỹ lưỡng giấy tờ thủ tục pháp lý. Tránh để bị lừa đảo dẫn tới tiền mất tật mang nhé!

* Thông tin mang tính chất tham khảo, giải trí vui.

Theo ngoisao.vn

Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) được điều động giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình. Ảnh: Công an Hoà Bình

Hòa Bình có tân Giám đốc Công an tỉnh

GD&TĐ -Ngày 15/8, Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình.
Ngày hội việc làm là một trong những cầu nối để nhà trường chuẩn bị "đầu ra" cho sinh viên.

Sinh viên chuẩn bị ra trường cần có gì?

GD&TĐ - Bên cạnh Ngày hội việc làm để làm cầu nối cho sinh viên và các nhà tuyển dụng; trong một nỗ lực khác, nhiều trường đại học đã xây dựng dữ liệu về nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đào tạo có địa chỉ... để gắn kết quá trình đào tạo và sử dụng lao động. 
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.