Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

3 dấu hiệu phụ nữ đang bị "cắm sừng"

12/07/2020, 03:57 GMT+7 | Gia đình

Thay đổi thói quen sinh hoạt

Nếu người đàn ông đột nhiên thay đổi thói quen sinh hoạt của mình 180 độ, phụ nữ nên đặc biệt lưu ý. Chẳng hạn, dạo này anh ta bỗng xịt nước hoa, chải chuốt vẻ ngoài của mình nhiều hơn, thường xuyên đi sớm về muộn, trốn ra một góc riêng tư và giật mình khi bạn xuất hiện. 

Nếu có những dấu hiệu này, rất có thể chồng bạn giấu giếm một vấn đề gì đó.

Không còn tặng quà cho vợ vào những dịp đặc biệt

Đàn ông ngoại tình họ sẽ chẳng còn quan tâm đến vợ con. Và những dịp đặc biệt (kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật của vợ,..) cũng trở nên thừa thãi. Mặc cho hôm nay là sinh nhật vợ, mặc cho dạo này bạn căng thẳng mệt mỏi anh ấy cũng chẳng có lấy một món quà nhỏ, chẳng hề có một lời an ủi động viên.

Phụ nữ nên nhớ rằng, đàn ông yêu chân thành sẽ luôn khiến người phụ nữ mình yêu hạnh phúc. Anh ta có thể quên một lần. Nhưng nếu quên quá nhiều lần chắc chắn có vấn đề. Không có người đàn ông vô tâm, chỉ là anh ta không hướng tâm về bạn mà thôi. 

Trốn tránh ánh mắt của vợ

Cổ nhân vẫn thường nói: "Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn". Con người miệng có thể nói dối nhưng ánh mắt thì không. Khi đàn ông làm điều mờ ám sẽ thường né tránh ánh mắt của vợ. Bởi họ sợ vợ đọc được những suy nghĩ đang chôn chặt trong lòng, sợ bị phát giác những việc làm gian dối, hay cảm thấy dằn vặt ở lương tâm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm