3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Những người sở hữu nét tướng này thường là người hiền dịu, bao dung, hết lòng vun vén cho gia đình nên hậu vận sẽ được hưởng hạnh phúc.
3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương

Người sinh vào tháng 10 và tháng 11 âm lịch

Người sinh vào tháng 10 và tháng 11 âm những người này ưu điểm là rất tinh tế, khéo léo, giỏi trong việc chia sẻ tâm sự, tâm tư tình cảm với người khác

Những người Này là người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Những người này từ khi sinh ra đã được hưởng phúc lộc từ tổ tiên nên đi đâu cũng gặp được may mắn và được mọi người yêu mến.

Không chỉ xây dựng cuộc sống viên mãn cho bản thân, họ còn chia sẻ và giúp đỡ những người xung quanh để tất cả cùng đầy đủ, sung túc.

Tuy nhiên người này có một điểm yếu, đó là tính cách rất là dễ xúc động, dễ vui, dễ giận trong chuyện tình cảm, do đó dù là nam hay nữ đều rất lụy tình, yếu đuối về mặt tình cảm thế nên là yêu ai cũng khổ.

Người có lông mày nằm ngang

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương ảnh 1

Theo nhân tướng học, nếu một người lông mày mọc ngược lên trên biểu trưng cho tính cách cứng rắn mạnh mẽ và quyết liệt thì người lông mày nằm ngang biểu trưng cho tính cách ôn hòa khéo léo, ít khi thích đao to búa lớn với người khác

Người có lông mày ngang là những người thông minh và sống rất nhân nghĩa, họ dám nghĩ dám làm. Bất cứ ý tưởng hay ho nào nảy lên họ đều hành động ngay lập tức. Họ không sợ bất cứ điều gì, luôn cố gắng chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra.

Là người sống với lý tưởng muốn hòa bình. Họ không muốn tranh cãi, căng thẳng với bất kỳ ai. Nếu có cãi nhau thì họ là người đi làm hòa đầu tiên.

Chính vì thế những người sở hữu tướng chân mày ngang đều khiến người khác vô cùng nể phục, từ lối sống đến cách họ đối xử với mọi người xung quanh.

Người trán tròn

Trong thuật xem tướng trán biểu hiện cho trí tuệ, tầm vóc và nó cũng biểu hiện những cá tính của mỗi người.

Nếu một người mà trán vuông sẽ phong cách làm việc rất nguyên tắc khuôn mẫu đôi khi hơi khó tính thì người có trán tròn lại có phong cách làm việc nhẹ nhàng, cởi mở hòa đồng, dễ gần và đặc biệt là rất hiền.

Người tướng trán tròn tính cách nhân hậu, hòa nhã, thân thiện, lại rất khiêm tốn, không bao giờ áp đặt người khác thái quá.

Tuy nhiên họ lại là người hành động theo cảm tính, người tướng trán tròn không mấy sáng tạo, thiếu tính kiên trì nhẫn nại, nhanh chán dễ bỏ cuộc. Chuyện tình cảm hay gặp rắc rối trắc trở.

Trong hôn nhân, phụ nữ mà có tướng trán tròn thường đòi hỏi một mối tình lý tưởng nên khó được mãn nguyện. Đàn ông tướng trán tròn thường tự lợi, khó sống chung với thân tộc cho nên ly hương lập nghiệp mới dễ phát huy được tài năng, toàn diện.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.