3 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà bị hung tinh đeo bám, nên hóa giải ngay

Nếu như trong nhà bạn có 1 trong 3 dấu hiệu này hãy thận trong sức khỏe, kinh doanh kẻo gặp tai ương ngoài ý muốn.

Đồ đạc thường xuyên bị rơi vỡ

Nếu đột nhiên bạn thấy rằng trong nhà mình thường xuyên có những đồ đạc bị rơi vỡ, hoặc những món đồ hôm qua vẫn dùng tốt nhưng hôm nay lăn dùng ra hỏng hóc. Thì đó chính là một điềm không may mắn.

Đây có thể báo hiệu những tai ương có thể sắp xảy tới với gia đình bạn. Hoặc sắp tới trong nhà bạn có chuyện chẳng lành xảy ra, cần hết sức thận trọng.

Trong thời gian này, nếu như bạn định làm ăn lớn hoặc đầu tư kinh doanh, chuyển nhà, mua nhà, thành lập công ty thì bạn nên dừng lại. Hoặc trước khi quyết định việc lớn bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông tin, rồi tìm hiểu tình hình tài chính của mình. Đừng vội vàng kẻo dễ rơi vào tình trạng mất mát tiền bạc không đáng có.

Đồ đạc tự nhiên rơi vỡ không lý do

Đồ đạc tự nhiên rơi vỡ không lý do.

Trong nhà có người ốm, vật nuôi lăn ra chết

Trong thời gian này nếu như mọi việc của bạn cứ không thuận buồm xuôi gió mọi việc xảy ra chẳng đâu vào đâu. Nhất là khi trong nhà người thân thường xuyên đau ốm thì bạn nên thận trọng bởi đó là một điềm xui.

Bên cạnh đó, nếu như trong nhà bạn có vật nuôi đang khỏe mạnh đột nhiên lăn đùng ra đau ốm thì bạn nên thận trọng bởi đó chính là dấu hiệu ngôi nhà của bạn đang không tốt về mặt phong thủy cần tìm cách hóa giải để mọi thứ được hanh thông suôn sẻ hơn nhé.

Tường phòng thờ bị nứt

Đối với người Việt Nam chúng ta bàn thờ là nơi vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu như bạn thấy rằng bàn thờ nhà mình đột nhiên bị nứt, hoặc những bức ảnh treo ở đó bị nghiêng, thì cần phải hết sức thật trọng.

Trong phong thủy thì đây là một điềm báo không may mắn trong thời gian sắp tới nhà bạn sẽ xuất hiện tại ương bất ngờ cần hết sức thận trọng, tìm cách hóa giải để thay đổi tình thế.

Thêm vào đó, khi tường phòng thờ bị nứt cũng chính là điềm báo gia đình này gặp phải nhiều chuyện lục đục không vui, ra đường cũng phải tai nạn, những chuyện thị phi không mong muốn.

Tường phòng thờ bị nứt

Tường phòng thờ bị nứt.

Phương pháp giúp hóa giải thay đổi vận mệnh

Loại bỏ năng lượng tù đọng: Một trong những cách giúp cho gia chủ thay đổi vận mệnh của mình là phải loại bỏ đi những năng lượng tù đọng trong nhà. Bạn hãy vứt bỏ những thứ đã hư hỏng, hoặc những đồ vật cũ kỹ lâu không dùng tới như quần áo, sách vở, giày đẹp, quạt, đồng hồ… để thay đổi nguồn không khí trong nhà giúp cho vân khí trong trong nhà trở nên tích cực hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên trang trí lại nhà của nhất là khu vực của chính hoặc phòng khách, phòng làm việc, không gian phòng bếp… đó là những nơi đón lộc khí khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều năng lượng mới tích cực hơn.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể trồng thêm một số cây xanh phong thủy trong phòng khách, bếp hoặc phòng làm việc để tăng cường không khí tươi mát, vui vẻ cho gia đình mình, xua đuổi ám khi ra khỏi nhà khiến cuộc sống của gia đình bạn trở nên suôn sẻ hơn. Cây xanh cũng giúp cho sức khỏe các thành viên trong nhà trở nên tích cực hơn rất nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.