3 con giáp gặp hạn tiểu nhân, hao tài ngày mùng 4 Tết

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong ngày mùng 4 Tết, 3 con giáp dưới đây bị tiểu nhân quấy phá, bản mệnh làm việc gì cũng sẽ gặp khó khăn.
3 con giáp gặp hạn tiểu nhân, hao tài ngày mùng 4 Tết

Tuổi Tý

Tuổi Tý có điềm xui xẻo về sự nghiệp và tài lộc do Kiếp Tài hung tinh cản trở. Việc đầu tư dễ xảy ra trục trặc, kế hoạch gần thành công thì bỗng xảy ra sai sót hay bị đối thủ giở trò chơi xấu. Điều này khiến bạn bị lỗ mất một khoản tiền không nhỏ.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý cân đối mức thu chi của mình. Trong vấn đề chi tiêu, biết người biết ta mới là kẻ thông minh. Nếu cứ muốn ngang bằng với mọi người và chi tiêu không có kế hoạch, bạn sẽ không lường trước được sẽ có ngày bản thân rơi vào hoàn cảnh nghèo túng.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày mùng 4 Tết cũng không được thuận lợi. Với người có gia đình dễ xảy ra lục đục, các cặp đôi dễ gặp hiểu lầm, cãi vã. Hãy cố gắng bình tĩnh, lắng nghe, thấu hiểu nhau để không xảy ra những điều không tốt nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 25/1 Dương lịch cho thấy, đây là ngày không tốt đối với người tuổi Sửu ở nhiều phương diện. Tiểu nhân xuất hiện gây ra những lời đồn đoán vô căn cứ, sai trái ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của mọi người dành cho người tuổi Sửu.

Sự nghiệp tuổi Sửu sẽ khá chông gai, không mấy thuận lợi vì vậy bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến sự nghiệp, tiền tài của mình trong ngày này.

Cảm xúc của bạn trở nên khá bất ổn. Tuy nhiên, sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá không hay về bản mệnh. Do đó, hãy luôn kiểm soát cảm xúc để đối phó với mọi sóng gió ập tới nhé.

Dấu hiệu về sự rạn nứt trong tình cảm đã xuất hiện trong một số mối quan hệ của người tuổi Sửu có xu hướng ảnh hưởng tới hạnh phúc của bạn.

Tuổi Tỵ

Trong ngày bị Tương Xung án ngữ, người tuổi Tỵ thường suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, tự làm khổ bản thân. Bản mệnh cư xử theo hướng chuyện bé xé ra to để rồi tự lo lắng, than thở khiến mọi người xung quanh cũng cảm thấy phiền phức, mệt mỏi lây.

Dù bạn là người có tài năng nhưng vì thái độ tiêu cực khiến bản mệnh phải chịu thiệt thòi, nếu không biết điều chỉnh cho tốt thì sẽ dẫn đến bị khiển trách, trừ lương… hơn nữa còn rất ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Tình hình sức khỏe của tuổi này cũng có phần đi xuống, có lẽ một phần do tâm trạng không tốt nên bạn chẳng buồn ăn uống hay làm bất cứ việc gì. Cơ thể uể oải, tinh thần mệt mỏi. Hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, vừa có thể cải thiện thể lực mà vừa giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!