3 con giáp gặp chuyện không như ý, tình cảm sóng gió ngày mùng 3 Tết

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Những con giáp dưới đây nên cần cẩn trọng kẻo gặp mấy chuyện không như ý, vận đen dễ đeo bám họ trong ngày mùng 3 Tết.
3 con giáp gặp chuyện không như ý, tình cảm sóng gió ngày mùng 3 Tết

Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ như ý muốn. Người làm kinh doanh dễ dàng tìm được cơ hội làm ăn khi người khác còn chưa kịp nhận ra. Những người theo đuổi con đường nghệ thuật cần có sự đột phá hơn ở tư duy mới mong có được bước thăng tiến nổi bật.

Tình cảm có chút không vui. Tuổi Tý trở nên bị động và không thể kiểm soát tốt mọi chuyện diễn ra xung quanh mình. Người độc thân e dè và không dám bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến nên dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt lành.

Tài lộc được duy trì ở mức khá. Nguồn thu nhập chính được cải thiện đáng kể nhờ cách tư duy mới mẻ, rộng mở hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay có vận trình không mấy dễ dàng. Tuổi Sửu có xu hướng đề cao lý tưởng của mình mà không coi ý kiến, quan điểm của người khác ra gì. Cấp trên dần có cái nhìn khác về con giáp này và ngay lập tức bỏ ý định cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

May mắn là đằng sau những áp lực trong công việc lẫn cuộc sống, tuổi Sửu vẫn tìm được nơi để vỗ về an ủi mình, đó chính là gia đình. Người độc thân còn giữ trong lòng vết thương trong quá khứ nên chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm mới.

Thói quen mua sắm phung phí, chưa biết điểm dừng đã đặt con giáp này vào cảnh khủng hoảng tài chính. Bản mệnh cần nên chi tiêu hợp lý hơn.

Tuổi Thìn

Có tầm nhìn xa trông rộng nhưng khả năng xử lý tình huống còn chưa khéo léo khiến bản mệnh gặp phải vài rắc rối không đáng có. Các mối quan hệ xã giao không đem lại cho bạn nhiều giá trị chỉ khiến bạn mất thời gian.

Tình cảm tồn tại nhiều nút thắt. Chuyện tình yêu giữa tuổi Thìn và người ấy đang có điềm báo không may. Bản mệnh không thể dung hoà tốt tình bạn, tình thân cũng như tình yêu đôi lứa.

Lĩnh vực kinh doanh diễn ra khá thuận lợi, tuổi Thìn thu về một khoản tiền không nhỏ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm