Bánh mì tỏi nhồi phô mai
Hãy bào một số viên pho mát cùng với một phần pho mát mozzarella lên một nửa lát bánh mì. Bạn cũng có thể thêm phô mai cheddar bào và phô mai viên để tạo thêm hương vị phô mai khác nhau cho bánh mì.
Rắc 4-6 tép tỏi thái hạt lựu lên phô mai, 1 muỗng cà phê lá kinh giới và 1 muỗng cà phê ớt bào. Cho một ít ớt nếu muốn. Dùng dao khía 4-5 đường trên bề mặt bánh để bánh chín, vàng, đẹp, thơm ngon.
Bôi bơ vào khay nướng, cho bánh mì vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 240 độ C trong 20-25 phút. Bạn cũng có thể cho một ít pho mát lên trên bánh mì.
Bánh mì bơ tỏi nhồi rau
Bắc chảo lên bếp, bật bếp, đổ 1 muỗng canh dầu vào chảo, cho thêm 2 muỗng canh hành tây thái hạt lựu, 2 muỗng canh cà chua, 2 muỗng canh ớt đỏ, 2 muỗng canh ớt chuông và 2 muỗng canh bắp cải. Xào nhẹ rau trong ít nhất 2 phút.
Thêm một ít muối, tiêu và lá kinh giới vào. Tắt bếp. Phết hỗn hợp rau này lên một nửa lát bánh mì, thêm một ít phô mai nếu cần. Nướng bánh mì trong lò ở nhiệt độ 240 đồ C trong 20-25 phút. Cắt banh mì thành từng miếng dài và thưởng thức bánh mì bơ tỏi hảo hạng.
Bánh mì bơ tỏi nhồi ngô
Phết một thìa sốt mayonnaise lên bánh mì, rắc 2-3 thìa ngô, 2 thìa ớt thái hạt lựu và một ít phô mai cheddar. Đặt bánh mì lên khay nướng, thoa một ít bơ, phủ thêm bột ngô và dùng dao khía 4-5 đường trên bề mặt bánh mì. Nướng bánh mì trong lò ở nhiệt độ 240 độ C trong 20-25 phút.