3 cách đơn giản khiến chàng yêu thương cả đời không thể buông tay bạn

Có 3 cách cực đơn giản khiến chàng không bao giờ muốn rời xa bạn.
3 cách đơn giản khiến chàng yêu thương cả đời không thể buông tay bạn

Hoàn thiện bản thân mình

Chỉ khi bạn ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, chàng sẽ ngày càng trân trọng bạn và không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ bỏ rơi bạn.

Nếu bạn coi anh ấy là tất cả, bằng lòng với những gì mình có, dần dần chàng sẽ coi thường bạn và sẽ bắt đầu nghĩ đến những người phụ nữ khác.

Bạn cần phải biết rằng phụ nữ càng đẹp thì càng hấp dẫn và càng có khả năng thu hút đàn ông. Hơn nữa khi bạn giỏi giang, chồng sẽ không dám coi thường, thậm chí bỏ bê bạn. Vì vậy, hãy nhớ hãy là một người phụ nữ thực sự xuất sắc để có thể chinh phục người đàn ông của mình.

Không đáp ứng các yêu cầu của chàng một cách vô điều kiện

Nếu một người phụ nữ muốn người đàn ông không bỏ bê mình, thì phải nhớ không đáp ứng anh ấy và không phải lúc nào cũng nghe lời anh ấy.

Dù bạn có yêu anh ấy đến đâu, bạn vẫn có cuộc sống của riêng mình và bạn cũng có những niềm đam mê riêng của mình, đừng lúc nào cũng đáp ứng mọi yêu cầu của anh ấy. Hơn nữa, hiện nay địa vị của người phụ nữ đã được nâng lên rất nhiều, bạn không cần phải hy sinh tất cả vì đàn ông.

Vì vậy, trước hết bạn phải “giải phóng” bản thân và đừng suy nghĩ lạc hậu. Suy cho cùng, nếu bạn còn không tôn trọng bản thân thì còn lý do gì để bạn được anh ấy tôn trọng!

Trước tiên, bạn cần nâng cao vị thế của mình và đứng ngang hàng với anh ấy. Và bạn không cần lúc nào cũng phải nghe lời chồng nếu không sẽ có ngày chồng rời xa bạn.

Là một người phụ nữ độc lập

Một người phụ nữ không thể dựa dẫm quá nhiều vào một người đàn ông, Bạn biết đấy, trong tình yêu, nếu bạn không tự mình giải quyết mọi việc, người đàn ông sẽ không coi trọng bạn. Bạn hãy dựa vào anh ấy vào những thời điểm thích hợp và khiến anh ấy cảm thấy rằng bạn yêu anh ấy và anh ấy là một người đàn ông bạn tin cậy cả đời. 

Bởi nếu cứ dựa dẫm mãi, không những bạn không thể rời anh ấy mà càng ngày càng tạo gánh nặng cho chàng. Vì vậy, nếu bạn thực sự yêu anh ấy và muốn thu hút sự chú ý của chàng, bạn cần học cách trở thành một người phụ nữ độc lập, học cách tự xử lý mọi việc và không làm phiền anh ấy quá nhiều.

Trong tình yêu, một người phụ nữ chỉ được người đàn ông quý trọng và tôn trọng nếu cô ấy biết tôn trọng bản thân mình trước. Vì vậy, phụ nữ quá yếu ớt đều không thu hút đàn ông.

Giờ đây, đàn ông thích không còn là kiểu phụ nữ chân yếu tay mềm mà là những người phụ nữ cứng rắn, quyến rũ. Bằng cách trở thành một người phụ nữ độc lập, tự tin, bạn sẽ khiến đàn ông trân trọng bạn và yêu thương bạn đến trọn đời.

Theo emdep.vn
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).