3 bí mật đằng sau ngày sinh của bạn

GD&TĐ - Vì sao đi xem bói, ngày giờ thực hiện các công việc đại sự, lại cần dựa vào ngày tháng năm sinh? Sau đây là 3 bí mật đằng sau ngày sinh của bạn được chuyên gia phong thủy Phùng Phương chia sẻ.
3 bí mật đằng sau ngày sinh của bạn

Tìm được bạn đời ưng ý

Ngày nay, chúng ta thường chọn bạn đời thông qua các tiêu chí cơ bản như ngoại hình, trí tuệ, công việc, thu nhập. Thế nhưng, việc một người thay đổi 180 độ trước và sau khi kết hôn không có gì lạ. Trong phong thủy, sự phù hợp mới được xem là tốt nhất.

Tiêu chí mỗi người đặt ra khi chọn bạn đời chính là cái mà ta gọi là tốt nhất. Nhưng để có một hôn nhân hạnh phúc bền lâu, nhất định cần sự phù hợp. Một trong những cách đơn giản nhất chính là dựa vào ngày tháng năm sinh. “Thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn”.

Vợ chồng hòa thuận ấm êm thì nghìn việc đều có thể hưng thịnh, thuận buồm xuôi gió. Về bản chất, đây được xem là phép chọn phối ngẫu để có thể cải mệnh. Có được ngày tháng năm sinh, ta xác định được Dụng, Thần, Hỷ Thần, từ đó biết được bạn đời lý tưởng của mình sinh ra trong khoảng thời gian nào. Trong gia đình, nếu vợ chồng khắc khẩu, không hợp nhau, hoàn toàn có thể dựa vào đây để tìm phương pháp hóa giải.

Dùng ngày tháng năm sinh để tìm quý nhân cho mình

 Trong làm ăn, kinh doanh không thể thiếu sự kết giao, hợp tác. Nếu tìm được đối tác làm ăn hợp phong thủy, hoặc ttrong sự nghiệp có người nâng đỡ, dìu bước, chắc chắn vạn sự đều tựa như bước đi trên thảm hoa, dễ dàng, suôn sẻ.

Việc chúng ta giao thiệp với những con người thiện lành và thành công, phong thủy gọi đó là được bổ trợ nhân khí. Người xưa cũng thường nói: “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Bằng hữu ta kết giao là người thế nào thói quen và đạo đức như vậy.

Do đó, chúng ta nên kết giao với những người bạn tốt, tài trí cao để học hỏi kinh nghiệm, nâng cao giá trị bản thân. Khi làm ăn, kinh doanh, tìm được đối tác đáng tin cậy thì bách chiến, bách thắng.

Con số may mắn

Chúng ta vẫn thường tin vào ý nghĩa may mắn mà các con số đem lại cho mình. Số 6 và số 8 luôn được coi trọng vì mang ý nghĩa phát tài. Trong khi đó, các số 1, 4, 7 lại thường bị xem là xui xẻo, thu hút vận xấu.

Quan niệm này là chưa đúng. Mỗi bản mệnh sẽ có con số may mắn của riêng mình, tùy vào ngày, tháng, năm sinh. Lúc đó số 6, 8 chưa chắc đã đẹp, số 7, số 4 có khi lại cực may mắn. Chọn con số may mắn theo ngày sinh sẽ giúp góp phần đưa lại vận may, tài lộc trong cuộc sống, sự làm ăn kinh doanh dễ thuận lợi, gặp quý nhân phù trợ.

Nhờ đó vận mệnh trở nên tốt đẹp và phát triển hơn. Như vậy chỉ dựa vào ngày sinh ta sẽ tìm được con số đem lại may mắn, bạn đời tâm đầu ý hợp, quý nhân phù trợ trong cuộc sống cũng như công việc.

Bên cạnh đó cũng đừng quên vận mệnh nằm trong tầm tay của bạn, sướng khổ, giàu nghèo tự thân quyết định, tự mình làm nấy. Quan trọng là bạn không ngừng cố gắng hết mình cho hiện tại, để sau này không phải hối tiếc.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.