5 lỗi phong thủy dễ khiến vợ chồng lục đục, tài lộc sa sút

GD&TĐ - Phong thủy Phùng Phương cho biết những lỗi này tuy nhỏ nhưng có thể khiến gia đình bạn bất hòa, quanh năm lục đục.. Nhiều gia đình phạm phải nhưng không biết.
5 lỗi phong thủy dễ khiến vợ chồng lục đục, tài lộc sa sút

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí, nếu cửa phòng ngủ đối diện với phòng về sinh sẽ khiến người trong nhà dễ mắc bệnh đặc biệt các bệnh về cơ bắp, xương khớp. Nó cũng khiến tiền bạc trong nhà bị thất thoát.

Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, chứa nhiều vi khuẩn, mùi hôi khó chịu. Nếu để cửa nhà vệ sinh và cửa phòng đối diện nhau thì con người rất dễ hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực, không trong lành này. Vợ chồng từ đó cũng trở nên bất hòa, mệt mỏi và thiếu không gian lãng mạn, thoải mái.

Phòng ngủ sát với đường lớn

Nếu phòng ngủ quá gần với đường giao thông chính, hoặc tuy khuất và xa đường cái nhưng lại nằm đúng hướng đường chính của tiểu khu thì tình cảm vợ chồng càng bị ảnh hưởng.

Đàn ông khi ở phòng ngủ dạng này khó mà chuyên tâm với “chính thất”, dễ nảy sinh tâm lý “chán cơm thèm phở”.

Màu sắc phòng ngủ

5 lỗi phong thủy dễ khiến vợ chồng lục đục, tài lộc sa sút ảnh 1

Khi lựa chọn màu cho phòng ngủ chúng ta không nên chọn những gam màu nóng như: Đỏ, cam, vàng vì theo phong thủy những màu này sẽ gây sự bất an, khó chịu cho người sử dụng.

Cũng không nên chọn những màu quá tối như xanh đậm, xanh đậm, đỏ sẫm, xám đen khiến tình cảm vợ chồng xung đột dễ gây cãi vã. Quý bạn nên chọn các gam màu nhẹ nhàng, có thể kết hợp hài hòa tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Trong nhà có quá nhiều góc nhọn

Phòng càng nhiều góc không vuông, càng nhiều góc nhọn thì càng dễ nảy sinh tranh chấp vợ chồng, gia đình dễ bất hòa vì phòng ốc không giữ được trường khí an lành. Nếu ở lâu sẽ lâm vào cảnh chiến tranh lạnh liên miên, vợ chồng lục đục quá nhiều dễ dẫn đến ly hôn.

Xà ngang ngay trên giường ngủ

Nếu xà ngang ngay trên giường ngủ sẽ khiến bạn luôn có cảm giác bị áp lực đè nặng. Theo phong thủy, hiện tượng này có thể gây ra chứng đau đầu, thiếu ngủ, mất ngủ. Đặc biệt vợ chồng khi nằm dưới xà ngang sẽ khiến tình cảm rạn nứt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.