25 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới

Cứ 3 tháng, trang web Fearless Photographers của Mỹ lại công bố một bộ sưu tập những bức ảnh cưới đẹp nhất.
25 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới
25 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 125 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 225 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 325 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 425 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 525 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 625 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 725 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 825 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 925 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1025 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1125 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1225 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1325 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1425 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1525 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1625 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1725 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1825 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 1925 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 2025 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 2125 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 2225 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 2325 bức ảnh cưới đẹp như mơ của thế giới ảnh 24
Theo www21.24h.com.vn
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.