25 bí quyết trở thành nữ lãnh đạo tài ba

GD&TĐ - “25 bí quyết trở thành nữ lãnh đạo tài ba” viết cho đối tượng phụ nữ, và những người muốn ủng hộ sự thành công của phụ nữ.

“25 bí quyết trở thành nữ lãnh đạo tài ba” - cuốn sách dành cho phụ nữ.
“25 bí quyết trở thành nữ lãnh đạo tài ba” - cuốn sách dành cho phụ nữ.

Cuốn sách viết cho phụ nữ

“25 bí quyết trở thành nữ lãnh đạo tài ba” là cuốn sách của tác giả Judith Humphrey do Hoàng Phương Thảo dịch. Đây là cuốn sách viết cho đối tượng phụ nữ và những người muốn ủng hộ sự thành công của phụ nữ.

Cuốn sách cũng dành cho những nhà lãnh đạo muốn xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ, đa dạng hay những người có vợ, đối tác nữ, con gái... Xa hơn, cuốn sách còn dành cho những ai quan tâm đến phụ nữ, tương lai của phụ nữ trẻ và giá trị của người phụ nữ mang lại cho doanh nghiệp, ngành nghề, cộng đồng và gia đình... khi họ lên tiếng và nổi bật trong vai trò người lãnh đạo mạnh mẽ, tự tin.

Thông điệp của cuốn sách muốn nhấn mạnh việc phụ nữ cần phải ra khỏi "cánh gà sân khấu" nếu họ muốn có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn với doanh nghiệp và thành công trong công việc, cuộc sống.

Cuốn sách này còn là chia sẻ kinh nghiệm của những phụ nữ đã tham gia khóa học Trở thành tâm điểm, hay ứng dụng nó từ khắp nơi trên thế giới.

"Một số người đã trở thành những người bạn thân thiết của tôi. Nhiều người đã chia sẻ sự tiến bộ và niềm tin của họ với tôi khi được phỏng vấn qua điện thoại hay email. Những câu chuyện đến từ người ở nhiều vùng miền, nhiều ngành nghề và nhiều cấp bậc khác nhau", tác giả Judith Humphrey cho biết.

Trở thành tâm điểm

Dựa trên khóa học của tập đoàn Humphrey đã được phổ biến tới 400.000 phụ nữ trên toàn thế giới, Trở thành tâm điểm, hướng dẫn phụ nữ ở mọi lứa tuổi, vị trí, nghề nghiệp – làm thế nào để giao tiếp với sự dũng cảm và tự tin trong mọi tình huống, từ những bài phát biểu chính thống cho đến những cuộc trò chuyện gẫu nơi hành lang.

Judith Humphrey mang đến nguồn cảm hứng và những lời khuyên thiết thực cho phụ nữ để trở thành tâm điểm trong tư duy, bằng lời thoại, trong giọng nói và bằng sự hiện hữu. Phụ nữ có thể nắm bắt mọi cơ hội đến với họ bằng cách hiểu được làm thế nào tốt nhất

Sau cùng, cuốn sách nhắc tới những phẩm chất và mong muốn ẩn sâu trong mỗi người chúng ta: Quyền được lắng nghe - chúng ta sinh ra đã có giọng nói, vì thế không có lý do gì ta phải cố gắng che giấu tiếng nói riêng khi gặp trở ngại do đó phụ nữ hãy ‘biến giọng nói thành vũ khí’.

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Bulava phóng từ tàu ngầm hạt nhân chiến lược (SLBM) đã chính thức được Lực lượng vũ trang Nga đưa vào sử dụng.