1.500 vị trí việc làm cho sinh viên khối ngành Thú y - Chăn nuôi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) vừa tổ chức Ngày hội triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Thú y - Chăn nuôi. 
Sinh viên tìm kiếm việc làm thông qua phỏng vấn tại một doanh nghiệp.
Sinh viên tìm kiếm việc làm thông qua phỏng vấn tại một doanh nghiệp.

Ngày hội do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TPHCM tổ chức nhằm tiếp nối chuỗi sự kiện Ngày hội tuyển dụng của HUTECH.

Với hơn 30 doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành cùng hơn 1.500 cơ hội tuyển dụng ở các vị trí như bác sĩ thú y; trợ lý bác sĩ; nhân viên kỹ thuật chăn nuôi; nhân viên kiểm tra giám sát tại xưởng sản xuất; nhân viên kỹ thuật trang trại; nhân viên văn phòng trang trại; nhân viên an toàn sinh học; nhân viên phòng dịch tễ; giám sát phòng thí nghiệm... sinh viên khối ngành Thú y - Chăn nuôi có cơ hội việc làm rất lớn khi phỏng vấn trực tiếp.

Nguyễn Phạm Cát Tường (sinh viên năm 3) chia sẻ em có định hướng theo nghề bác sĩ thú y, vừa phỏng vấn xong ở 2 công ty và khá có triển vọng. Cát Tường cho biết thêm: “Ngày hội giúp sinh viên chúng em được trải nghiệm quá trình phỏng vấn như thế nào, tìm hiểu nhiều vị trí việc làm và cơ hội có được việc tốt”.

1.500 vị trí việc làm cho sinh viên khối ngành Thú y - Chăn nuôi ảnh 1

Ký kết hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Tại ngày hội, các doanh nghiệp cũng đã trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên nhằm động viên tinh thần vượt khó, học giỏi của các em.

1.500 vị trí việc làm cho sinh viên khối ngành Thú y - Chăn nuôi ảnh 2

Các sinh viên nhận học bổng từ doanh nghiệp.

Điểm trường Tắk Rối được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện.

Ngôi trường 'cổ tích' ở Tắk Rối

GD&TĐ - Tắk Rối là điểm trường được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện, góp phần cải thiện điều kiện dạy - học vùng khó.
Thầy giáo Lò Văn Quân và học sinh lớp chủ nhiệm 6A Trường PTDTBT THCS Huổi Lếch.

Người thầy ở Huổi Lếch

GD&TĐ - Rời Sơn La lên Mường Nhé (Điện Biên) lập nghiệp, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, thầy Lò Văn Quân đã được đồng nghiệp và đông đảo học sinh tin yêu.