Khai mạc giải bóng đá cựu sinh viên HUTECH

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 15/4, Giải bóng đá giao lưu giữa cựu sinh viên HUTECH và lãnh đạo các doanh nghiệp 2023 do Trường ĐH Công Nghệ TPHCM tổ chức đã khai mạc. 
Đại diện Ban giám hiệu HUTECH tặng hoa cảm ơn cho đơn vị tổ chức.
Đại diện Ban giám hiệu HUTECH tặng hoa cảm ơn cho đơn vị tổ chức.

“Giải bóng đá giao lưu giữa Cựu Sinh viên HUTECH&Lãnh đạo các Doanh nghiệp năm 2023” do Hội cựu sinh viên HUTECH, câu lạc bộ Doanh nhân HUTECH phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp tổ chức.

Sự kiện nhằm chào mừng kỉ niệm 28 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) cũng như thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo ra sân chơi bổ ích về mặt tinh thần và rèn luyện sức khỏe. Hoạt động này cũng nhằm tạo mối quan hệ giao lưu, kết nối giữa cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên trong trường và lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác.

Giải bóng đá năm nay quy tụ 18 đội tranh tài với hơn 252 vận động viên tham dự. Các trận bóng diễn ra tại Sân bóng khu R, HITECH PARK CAMPUS (TP Thủ Đức). Với 10 trận đấu vòng Loại, 4 trận Tứ kết, 2 trận Bán kết và 2 lượt trận Chung kết, giải bóng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả theo dõi những pha xử lý bóng đẹp mắt, các trận đấu tranh tài đầy kịch tính và không kém phần hấp dẫn.

Khai mạc giải bóng đá cựu sinh viên HUTECH ảnh 1

Các đội vào sân thi đấu.

Tại ngày khai mạc, 4 trận đấu đã diễn ra với kết quả từng trận đều có tỉ số. Trong đó tận đấu giữa Công đoàn HUTECH và Cựu sinh viên Viện Khoa học ứng dụng có tỉ số 2-2; Trận đấu giữa cựu sinh viên Viện Kỹ thuật 02 với ORITEM GROUP có tỉ số 0 - 7.

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.