15 phút giải cứu xong 2 nạn nhân bị kẹt trong cabin xe tải

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau va chạm giao thông, 2 người bị mắc kẹt chân trong cabin xe tải, đã được lực lượng công an giải cứu kịp thời, đưa người bị nạn đi bệnh viện.
Chiếc xe tải bị biến dạng phần đầu sau cú va chạm.
Chiếc xe tải bị biến dạng phần đầu sau cú va chạm.

Chiều 2/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 13h40’ cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được thông tin về vụ tai nạn giao thông, có 2 người đang bị kẹt trong cabin xe tải.

Ngay khi nhận thông tin, Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường cứu người bị nạn.

Tại hiện trường, 2 xe tải mang BKS 90H-01262 và 34H-00820 va chạm nhau khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Sau cú va chạm đã khiến 3 người bị thương, 1 người đã được đưa ra ngoài, còn 2 người đang bị mắc kẹt chân trong cabin chiếc xe tải BKS 90H – 01262, do bị biến dạng phần đầu.

Sau 15 phút triển khai lực lượng, phương tiện, các chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng đưa được 2 nạn nhân ra ngoài an toàn. Đồng thời, đưa nạn nhân lên xe của lực lượng Cảnh sát Giao thông đến bệnh viện để cấp cứu, điều trị.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.