13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia

GD&TĐ - Bạn có muốn kết bạn với một người nổi tiếng hoặc một thành viên của gia đình hoàng gia không?

Hầu hết mọi người nghĩ về hoàng gia là những người sẽ có bạn bè hay người quen của riêng họ và hiếm khi hòa nhập với những người bình thường. Tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn như vậy.

Dưới đây sẽ là 13 người nổi tiếng là BFF (viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Best friends forever, tạm dịch nghĩa là mãi mãi là bạn tốt nhất hay bạn tri kỷ, tình bạn thân thiết) với các thành viên của Hoàng gia.

1. Elton John và Công nương Diana

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 1

Công nương Diana và Elton John là những người bạn nổi tiếng. Trong màn biểu diễn của mình, huyền thoại âm nhạc đã từng biểu diễn về Công nương Diana. Hơn nữa, ông đã tham gia vào bộ phim tài liệu Diana, Our Mother: Her Life and Legacy để tôn vinh Công nương Diana vào năm 2017.

2. James Corden và Hoàng tử Harry

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 2

Hoàng tử Harry và người dẫn chương trình truyền hình James Corden đã là bạn trong gần một thập kỷ. Tình bạn của họ càng được củng cố kể từ khi cả hai người bạn cùng gia đình mình chuyển từ Vương quốc Anh đến Los Angeles.

Như một dấu hiệu của tình bạn, Hoàng tử Harry, người luôn tránh truyền thông đã đồng ý thực hiện một cuộc phỏng vấn kéo dài 17 phút với James Corden.

3. David Beckham và Hoàng tử William

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 3

David Beckham và Hoàng tử William là bạn bè trong nhiều năm. David và vợ Victoria Beckham đã tham dự đám cưới của Hoàng tử William với Kate Middleton vào năm 2011 và của Hoàng tử Harry với Meghan Markle vào năm 2018.

Hai người bạn bè đã gặp nhau nhiều lần. Cầu thủ bóng đá người Anh mô tả mối quan hệ của anh với hoàng tử là “tình bạn bình thường”.

4. Freddie Mercury và Công nương Diana

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 4

Hiếm ai biết về tình bạn của 2 biểu tượng nước Anh đó là Freddie Mercury - giọng ca chính của ban nhạc rock Queen và Diana - Công nương xứ Wales.

Thật khó để biết họ gặp nhau lần đầu khi nào nhưng có lẽ họ đã gặp nhau sau khi lời đính hôn của cô với Thái tử Charles được tiết lộ hoặc sau khi kết hôn.

5. Ellie Goulding và Kate Middleton

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 5

Ellie Goulding kết bạn với một số thành viên hoàng gia, một trong số đó là Kate Middleton. Nữ ca sĩ đã biểu diễn trong đám cưới của cô với Hoàng tử William vào năm 2011.

Goulding đã gửi đến Kate Middleton những lời chúc tốt đẹp khi cô đang mong chờ đứa con thứ hai.

6. Ellie Goulding và Công chúa Eugenie

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 6

Một người bạn khác của ca sĩ, nhạc sĩ người Anh Ellie Goulding là Công chúa Eugenie. Chúng tôi không biết tình bạn của họ bắt đầu từ khi nào và như thế nào nhưng chúng tôi biết mối quan hệ của họ rất bền chặt.

Họ đã tham dự đám cưới của nhau và tình mẫu tử đã khiến họ xích lại gần nhau hơn. Tin đồn nói rằng thành viên hoàng gia đã sắp xếp cuộc gặp mặt của Ellie Goulding và chồng cô là Caspar Jopling.

7. Leonardo DiCaprio và Hoàng tử Albert II của Monaco

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 7

Leonardo DiCaprio và Hoàng tử Albert của Monaco là bạn bè. Dù dường như không có điểm chung nào nhưng ngôi sao Titanic và Albert II lại có chung một tình yêu đối với môi trường.

Để làm cho thế giới trở thành một nơi trong sạch hơn, họ đã tham dự một buổi dạ tiệc từ thiện để quyên góp tiền và nhận thức về các vấn đề môi trường.

8. Nicole Kidman và Nữ hoàng Rania

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 8

Nicole Kidman có một tình bạn với Nữ hoàng Rania Al Abdullah. Theo các báo cáo, họ gặp nhau tại một bữa tiệc trưa, trở thành bạn thân ngay lập tức, và vẫn như vậy kể từ đó.

9. Lady Gaga và Hoàng tử Harry

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 9

Lady Gaga và Hoàng tử Harry đã đoàn kết để xóa bỏ sự kỳ thị xung quanh việc nói về sức khỏe tâm thần, đó là khi tình bạn của họ bắt đầu. Họ đã hợp tác để khuyến khích mọi người nói về các vấn đề sức khỏe tâm thần.

10. Reese Witherspoon và Kate Middleton

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 10

Reese Witherspoon và Kate Middleton gắn kết trong một chuyến tham quan Los Angeles vào năm 2011. Tình bạn của họ được nâng lên một tầm cao mới khi Kate mời Reese đến dự đám cưới của cô với Hoàng tử William cùng năm đó.

Tình bạn của họ đã nảy nở và mới đây, Nữ công tước xứ Cambridge đã gửi tặng cậu con trai của ngôi sao Learies Blonde là Tennessee một món quà sinh nhật.

11. Tom Hanks và Công nương Diana

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 11

Tom Hanks và Công nương Diana đã gặp nhau nhiều lần, một trong số đó là tại buổi ra mắt Apollo 13  ở London  vào năm 1995. Tom Hanks cũng để tang cái chết của Diana và tham dự lễ tang của cô cùng những người bạn nổi tiếng khác.

12. Angelina Jolie và Nữ công tước Camilla

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 12

Angelina Jolie và Camilla - Nữ công tước xứ Cornwall, nảy sinh tình bạn trong khoảng thời gian Jolie đang quay Maleficent 2. Việc Jolie sống ở Anh đã giúp nuôi dưỡng tình bạn và củng cố mối quan hệ của họ.

13. Rihanna và Hoàng tử Harry

13 người nổi tiếng là bạn thân của các thành viên Hoàng gia ảnh 13

Trong tour du lịch biển Caribbean của Hoàng tử Harry trong năm 2016, ông  gặp Rihanna tại Toast đến Nation. Họ nói chuyện hàng giờ đồng hồ, làm xét nghiệm HIV trực tiếp trên truyền hình để nâng cao nhận thức, và sau đó đi xem một buổi hòa nhạc.

Nhiều trường học tại Anh không có học sinh.

Hơn 90 trường học ở Anh phải đóng cửa

GD&TĐ - Tại Anh, kể từ sau giai đoạn 2009 - 2010, số trường tiểu học bị trống học sinh đã tăng cao kỷ lục, lên mức 11,5%, tương đương giảm 570.000 học sinh.
Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.