100% các CLB đồng ý hủy V-League 2021 và hạng Nhất

GD&TĐ -Tất cả 27 câu lạc bộ (CLB) đều đồng ý hủy mùa giải 2021 thay vì lùi sang tháng 2/2022 sau cuộc họp chiều 24/8.

HAGL đang dẫn đầu V-League 2021.
HAGL đang dẫn đầu V-League 2021.

Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa tổ chức cuộc họp trực tuyến với 14 CLB của V-League 2021 và 13 CLB của hạng Nhất.

Kết quả, 100% các đội thống nhất huỷ mùa giải 2021 do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, cuộc họp chưa quyết định được có hay không việc trao chức vô địch cho đội đầu bảng V-League 2021 và suất xuống hạng mùa sau. Do đó, việc xác định ai đại diện bóng đá Việt Nam ở đấu trường châu lục cũng chưa được chốt lại.

VPF sẽ xem xét theo các hướng dẫn của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và trình, xin ý kiến Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về vấn đề này.

Hoàng Anh Gia Lai hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 29 điểm, hơn 3 điểm so với đội bám đuổi Viettel sau 12 vòng đấu. Trong khi đó, vị trí cuối bảng xếp hạng V-League 2021 thuộc về Sông Lam Nghệ An.

V-League 2021 đang diễn ra hấp dẫn nhưng phải tạm dừng từ ngày 7/5 do các cầu thủ Sông Lam Nghệ An thuộc diện F2.

Giải đấu dự định được nối lại vào 31/7 nhưng kế hoạch không thành do Covid-19 bùng phát trở lại.

VPF sau đó đề xuất lừi giải sang tháng 2/2022 nhưng vấp phải sự phản đối dữ dội từ phía các CLB.

Sau cuộc hợp chiều 21/8, thường trực VFF và Ban chấp hành VFF đi đến thống nhất hủy giải đấu, đồng thời yêu cầu VPF lấy ý kiến 27 CLB của V-League và hạng Nhất.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bạn nên biết rằng chế độ ăn uống kiêng đường sẽ mang lại một vài thay đổi trong cơ thể. (Ảnh: ITN)

7 điều cần biết trước khi kiêng đường

GD&TĐ - Ăn quá nhiều đường có thể dẫn đến béo phì và các vấn đề về răng. Tuy nhiên, có một số điều bạn nên biết trước khi loại bỏ đường ra khỏi chế độ ăn uống.

Cơ quan chức năng và người dân tại hiện trường mẹ ôm con nhỏ 8 tháng tuổi nhảy cầu tự vẫn.

Mẹ ôm con 8 tháng tuổi nhảy cầu

GD&TĐ - Thi thể người mẹ và con nhỏ 8 tháng tuổi vừa được cơ quan chức năng tìm thấy sau vụ nhảy cầu xảy ra tối 11/5 ở TP Huế.