10 người nổi tiếng có khởi đầu khiêm tốn trước trở thành ngôi sao

GD&TĐ - Dù ban đầu không được sinh ở những gia đình nổi tiếng và giàu có, nhưng bằng tài năng và nỗ lực bền bỉ, những người nổi tiếng này đã vươn tới vị trí ngôi sao.

Một số diễn viên yêu thích của chúng ta như Angelina Jolie và Dakota Johnson đã tiếp bước cha mẹ nổi tiếng của mình khi lựa chọn sự nghiệp dưới ánh đèn sân khấu. 

Tuy nhiên, một số người nổi tiếng khác lại có một cuộc sống giản dị và bình thường trước khi họ trở nên nổi tiếng.

Jessica Chastain chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy là người đầu tiên trong gia đình có thể học đại học. Nữ diễn viên đã theo học ngành kịch nghệ tại trường Juilliard danh tiếng nhờ học bổng do Robin Williams trao cho cô. ảnh 1

Jessica Chastain chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy là người đầu tiên trong gia đình có thể học đại học. Nữ diễn viên đã theo học ngành kịch nghệ tại trường Juilliard danh tiếng nhờ học bổng do Robin Williams trao cho cô.

Mila Kunis: Khi còn là một thiếu niên, cô bắt đầu làm việc tại một cửa hàng mà mẹ cô cũng làm việc tại đó. Ngay cả sau khi tham gia That "70s Show, Mila Kunis vẫn tiếp tục phục vụ kem cho khách hàng tại cửa hàng cho đến khi đóng cửa. ảnh 2

Mila Kunis: Khi còn là một thiếu niên, cô bắt đầu làm việc tại một cửa hàng mà mẹ cô cũng  làm việc tại đó. Ngay cả sau khi tham gia That "70s Show, Mila Kunis vẫn tiếp tục phục vụ kem cho khách hàng tại cửa hàng cho đến khi đóng cửa.

Harrison Ford: Trước khi thành danh ở Hollywood, nam diễn viên nổi tiếng từng làm thợ mộc chuyên nghiệp để kiếm sống. Hơn nữa, anh đã được đạo diễn George Lucas phát hiện khi đang làm việc trong văn phòng của Francis Ford Coppola và được đề nghị có cơ hội đóng vai Han Solo. ảnh 3

Harrison Ford: Trước khi thành danh ở Hollywood, nam diễn viên nổi tiếng từng làm thợ mộc chuyên nghiệp để kiếm sống. Hơn nữa, anh đã được đạo diễn George Lucas phát hiện khi đang làm việc trong văn phòng của Francis Ford Coppola và được đề nghị có cơ hội đóng vai Han Solo.

Rachel McAdams: sinh ra trong một gia đình bình thường và trước khi sự nghiệp diễn xuất cất cánh, cô đã có công việc tại một cửa hàng McDonald’s ở địa phương. Mặc dù nữ diễn viên đã làm việc ở đó 3 năm nhưng cô thừa nhận mình không phải là nhân viên giỏi nhất. Rachel thậm chí đã làm hỏng máy ép nước cam một lần. ảnh 4

Rachel McAdams: sinh ra trong một gia đình bình thường và trước khi sự nghiệp diễn xuất cất cánh, cô đã có công việc tại một cửa hàng McDonald’s ở địa phương. Mặc dù nữ diễn viên đã làm việc ở đó 3 năm nhưng cô thừa nhận mình không phải là nhân viên giỏi nhất. Rachel thậm chí đã làm hỏng máy ép nước cam một lần.

Selena Gomez: Trước khi trở thành một diễn viên nhí và sau đó là một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng, Selena Gomez đã sống một cuộc sống giản dị trong một gia đình đơn thân. Mẹ cô là bà Mandy Tefeey, sinh con gái khi còn ở tuổi thiếu niên và ly dị chồng khi Selena mới 5 tuổi. ảnh 5

Selena Gomez: Trước khi trở thành một diễn viên nhí và sau đó là một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng, Selena Gomez đã sống một cuộc sống giản dị trong một gia đình đơn thân. Mẹ cô là bà Mandy Tefeey, sinh con gái khi còn ở tuổi thiếu niên và ly dị chồng khi Selena mới 5 tuổi.

Vin Diesel: Mặc dù bắt đầu tham gia diễn xuất từ rất sớm nhưng Vin Diesel đã phải vật lộn để có được những vai diễn như ý khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao, anh ấy từng làm nhân viên ở New York. ảnh 6

Vin Diesel: Mặc dù bắt đầu tham gia diễn xuất từ rất sớm nhưng Vin Diesel đã phải vật lộn để có được những vai diễn như ý khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao, anh ấy từng làm nhân viên ở New York.

Milla Jovovich được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ đơn thân. Gia đình di cư sang Mỹ khi cô còn nhỏ. Mẹ của cô đã cố gắng để có được công việc diễn xuất nhưng bà ấy không thành công, vì vậy cô ấy bắt đầu dọn dẹp nhà cửa để kiếm tiền. ảnh 7

Milla Jovovich được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ đơn thân. Gia đình di cư sang Mỹ khi cô còn nhỏ. Mẹ của cô đã cố gắng để có được công việc diễn xuất nhưng bà ấy không thành công, vì vậy cô ấy bắt đầu dọn dẹp nhà cửa để kiếm tiền.

Adam Driver được sinh ra với cha mẹ là những người có công việc bình thường. Khi được chọn tham gia chương trình truyền hình Girls, anh ấy là diễn viên chính duy nhất có gia đình không liên quan tới ngành công nghiệp điện ảnh. ảnh 8

Adam Driver được sinh ra với cha mẹ là những người có công việc bình thường. Khi được chọn tham gia chương trình truyền hình Girls, anh ấy là diễn viên chính duy nhất có gia đình không liên quan tới ngành công nghiệp điện ảnh.

Leighton Meester: Mặc dù một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của cô là trong vai người giàu nhưng trên thực tế nữ diễn viên được sinh ra khi cả cha và mẹ đều đang thi hành án tù. Leighton được ông bà ngoại chăm sóc trước khi mẹ cô được thả. Sau đó, gia đình cô gặp khó khăn về tài chính nhưng nữ diễn viên cho biết họ vẫn cho cô một tuổi thơ hạnh phúc. ảnh 9

Leighton Meester: Mặc dù một trong những vai diễn nổi tiếng nhất của cô là trong vai người giàu nhưng trên thực tế nữ diễn viên được sinh ra khi cả cha và mẹ đều đang thi hành án tù. Leighton được ông bà ngoại chăm sóc trước khi mẹ cô được thả. Sau đó, gia đình cô gặp khó khăn về tài chính nhưng nữ diễn viên cho biết họ vẫn cho cô một tuổi thơ hạnh phúc.

Mariah Carey đã không gặp bố thường xuyên và mẹ cô phải làm một số công việc trong khi một mình nuôi nấng cô. Khi còn trẻ, Mariah đã phải làm công việc bán thời gian để trả tiền thuê nhà. ảnh 10

Mariah Carey đã không gặp bố thường xuyên và mẹ cô phải làm một số công việc trong khi một mình nuôi nấng cô. Khi còn trẻ, Mariah đã phải làm công việc bán thời gian để trả tiền thuê nhà.

Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.