Yêu mù quáng, thiếu gia con chủ tiệm vàng nhận "bài học" đắt giá

Những mất mát về tiền bạc, những sai lầm vì "để quên con tim" của em, khi đặt hết tình cảm vào cô gái nhảy ở vũ trường đó, sẽ là bài học để em trưởng thành hơn.
Yêu mù quáng, thiếu gia con chủ tiệm vàng nhận "bài học" đắt giá

Chị thành thật khuyên em nên mạnh dạn nhận lỗi với ba má đi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kỹ sư trẻ "chết" vì lời hứa chung tình của... gái vũ trường, đừng để chậm trễ nữa sẽ xảy ra chuyện phức tạp, khó lường khi mà má biết "thủ phạm" lấy trộm số vàng trong tiệm.

Bởi một mất mười ngờ, khổ cho nhân viên làm thuê trong tiệm, nhất là chị gái ruột của em cũng bị liên lụy vì luôn có mặt ở quầy.

Dù ba má có rầy la, trách mắng đến thế nào thì em cũng nên nhanh chóng nhận khuyết điểm, tránh cảnh khó xử giữa má em với những người làm cho bà.

Nhất định với sự hối lỗi chân thành của em, gia đình em sẽ chấp nhận tha thứ và cho em cơ hội sửa sai. Phần em, em nên lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình, vì em còn trẻ, tương lai còn đang ở phía trước, đừng trượt ngã một lần nữa khiến phí hoài tuổi xuân của bản thân và làm đau lòng ba má, người thân của mình em nhé.

Quên chuyện cũ đi, sau khi em đã xác định cho mình hướng đi mới trong cuộc sống tình cảm riêng tư cũng như sự nghiệp của mình. Những mất mát về tiền bạc, những sai lầm vì "để quên con tim" của em, khi đặt hết tình cảm vào cô gái nhảy ở vũ trường đó, sẽ là bài học để em trưởng thành hơn. 

Nếu em nghiêm túc trong việc tìm cho em một hậu phương vững chắc thì chị tin rằng không khó để em có được nửa kia xứng đáng với em, xứng đáng với kì vọng, mong muốn của ba má và gia đình em.

Theo Tienphong.vn
Ảnh minh họa/INT

Tương lai của Thổ Nhĩ Kỳ

GD&TĐ - Tại cuộc bầu cử Tổng thống vừa qua, Thổ Nhĩ Kỳ phải tổ chức vòng 2 do hai ứng cử viên đều không vượt quá bán số phiếu bầu.