Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Yên Bái: Nghi án chồng giết vợ, phi tang xác dưới giếng

Chí Tín - 20/04/2019, 12:16 GMT+7 | Pháp luật
Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân ViệtCơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Việt

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là chị Phan Thị Hiền (SN 1989, quê quán Nậm Xe, Phong Thổ, Lai Châu) lấy chồng tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Chị Hiền mất tích từ ngày 26/2, gia đình đã nhiều lần tìm kiếm nhưng không thấy.

Do không liên lạc được với con sau gần 2 tháng, mẹ đẻ của chị Hiền từ Lai Châu về Yên Bái tìm con. Sau đó, bà thông báo cho chính quyền địa phương và thuê máy xúc đào giếng bị lấp lên.

Khi máy đào được sâu vài mét, mọi người bàng hoàng phát hiện vật gì đó được quấn trong chăn bị vứt ở dưới giếng, bốc mùi gây gây, hôi thối. Bên trong lớp chăn là thi thể người bị quấn chặt và đang trong quá trình phân hủy. Người mẹ xác nhận thi thể này là con gái bà nghi bị sát hại và vứt xuống giếng.

Ngày 20/4, xác nhận thông tin về vụ việc với báo chí, ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng công an huyện Trấn Yên cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng nghi vấn giết người vứt xác xuống giếng là Nguyễn Văn Huy (SN 1985, thường trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) là chồng nạn nhân.

Tại cơ quan công an, ban đầu đối tượng Huy đã khai nhận hành vi giết vợ và phi tang xuống giếng. Hiện đối tượng đã được di lý về trại tạm giam công an tỉnh Yên Bái.

Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể chị Hiền đã được gia đình đưa về Lai Châu an táng.

Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm