Yên Bái: Lên cơn ghen, chồng chém vợ 8 nhát dao

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Trong lúc xảy ra cãi vã, một người đàn ông ở Yên Bái không kiềm chế được đã dùng dao chém người vợ trọng thương với 8 nhát dao.
Chị T.T kịp thời được đưa đi cấp cứu
Chị T.T kịp thời được đưa đi cấp cứu

Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 28/7, tại thôn Trung Nam, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên (Yên Bái). Nạn nhân là chị Hoàng Thị T.T (SN 1990). Nghi phạm là Vũ Văn Hoàn (SN 1989), chồng của nạn nhân.

Theo thông tin, trưa ngày 28/7, chị T.T cùng chồng lên rừng phát cỏ. Người chồng nghi ngờ ghen tuông nên lúc này cả 2 hai xảy ra cãi vã. Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, hai vợ chồng chị T.T lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xảy ra cãi vã, người chồng không kiềm chế được cảm xúc đã dùng dao chém chị T.T trọng thương với 8 nhát dao.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu kịp thời, hiện đã qua cơn nguy kịch. Công an huyện Trấn Yên đang phối hợp với Công an xã Hồng Ca tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.